Nghệ sĩ Xuân Bắc, Tự Long tập diễn, Táo quân 2020 đã bắt đầu rục rịch?

0
2426

Một số hình ảnh hậu trường rò rỉ khiến nhiều người cho rằng Táo quân 2020 đã bắt đầu bấm máy.

Táo quân 2020 đã bắt đầu rục rịch?

Mới đây, một số hình ảnh các nghệ sĩ như Quốc Khánh, Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý, Quang Thắng, Vân Dung… cầm trên tay kịch bản chăm chú đọc thoại và tập diễn khiến nhiều người chú ý. Đây là những nghệ sĩ quen thuộc cho chương trình Táo quân mỗi năm. Vì vậy, nhiều cư dân mạng ngay lập tức cho rằng, các nghệ sĩ đang chuẩn bị cho chương trình Táo quân 2020 sớm.

Hình ảnh các nghệ sĩ chăm chỉ luyện tập

Tuy nhiên, theo thông tin từ Zing, đây là buổi tập cho chương trình biểu diễn Táo Quân ở châu Âu vào cuối tháng 9. Sự kiện có sự tham gia của những nghệ sĩ nói trên.

Theo dự kiến, Táo Quân phiên bản đặc biệt sẽ được ghi hình tại Cộng hòa Czech vào cuối tháng 9. Kịch bản miêu tả cuộc sống của kiều bào qua cái nhìn hài hước. Cách đây 10 năm, ê-kíp Gặp nhau cuối năm cũng từng biểu diễn ở nước ngoài, được khán giả đón nhận.

Táo quân được yêu thích qua nhiều năm

Gần 2 thập kỷ qua, đều đặn lên sóng vào tối 30 Tết, Táo quân hay Gặp nhau cuối năm trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu với hàng triệu khán giả truyền hình mỗi dịp tết âm lịch.

Nhiều người nói muốn biết năm qua có những sự vụ gì nhức nhối cứ xem Táo quân bởi chương trình điểm gần như tất cả những ồn ào, bức xúc của người dân trong mọi lĩnh vực dưới hình thức sân khấu hài hước, thông qua màn chầu của các Táo. Có lẽ không có chương trình ‘tổng kết’ năm nào được chờ đợi như Táo quân và được khán giả bình luận nhiều như Táo quân trong dịp đầu năm mới. Vì vậy, mỗi thông tin về chương trình Táo quân đều được khán giả quan tâm là điều dễ hiểu.

Theo Gia đình Việt Nam