Doanh nhân Hạnh Dung tham gia Tuần lễ áo dài Việt Nam nhân dịp 8/3

0
214

Kể từ năm 2019, Hội LHPN Việt Nam đã khởi xướng và phối hợp với Bộ VH-TT-DL tổ chức các sự kiện với chủ đề “Áo dài – di sản văn hóa Việt Nam”. Từ đó đến nay, ngay cả trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Tuần lễ áo dài vẫn được tổ chức hằng năm vào tuần đầu của tháng 3 – tháng có Ngày Quốc tế phụ nữ (8.3)

Để kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ, Hội LHPN Việt Nam tổ chức lễ phát động Tuần lễ áo dài năm 2024 và chương trình nghệ thuật Hương sắc áo dài Việt nhằm góp phần tôn vinh giá trị của áo dài; khơi dậy tình yêu, niềm tự hào, cùng giữ gìn và phát huy giá trị di sản áo dài trong cộng đồng; đồng thời cũng là dịp để giới thiệu về văn hóa, đất nước, con người Việt Nam nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng đến đông đảo bạn bè trong nước và quốc tế.

Tham gia Tuần lễ áo dài 2024 doanh nhân Hạnh Dung xuất hiện với nhan sắc trẻ trung cùng tà áo dài với họa tiết hoa hồng nhung kiêu sa, mang tới vẻ đẹp thanh cao như một vườn hồng tỏa hương thơm ngát tại sự kiện.

“Mình luôn mong muốn được góp phần quảng bá, tuyên truyền áo dài Việt như một di sản văn hóa cần lưu giữ cũng như cần phát triển về mặt hình ảnh nhiều hơn. Để không chỉ trong nước mà các bạn bè quốc tế cũng biết tới niềm tự hào này của Việt Nam”.