Bị đồn là thiếu gia ngầm của showbiz và đóng phim cho vui, Anh Tú nói gì?

0
2347

Nam diễn viên chia sẻ, đóng phim và ca hát là đam mê của mình, gia đình anh cũng không hề giàu có như nhiều người nghĩ.

Anh Tú vừa khiến fan thích thú khi chia sẻ loạt ảnh mới của mình. Khác với hình tượng trước đây, nam diễn viên xuất hiện với vẻ ngoài nam tính, mới lạ hơn và thần thái cũng phóng khoáng hơn. Diện những trang phục trẻ trung, Anh Tú cũng tranh thủ chia sẻ bí quyết mặc đẹp cho các bạn trẻ.

Thời gian qua, Anh Tú tích cực hoạt động nghệ thuật với 2 vai trò ca sĩ và diễn viên nhưng sau mỗi dự án, anh thường khá im ắng. Điều này khiến không ít người cho rằng, Anh Tú là thiếu gia ngầm của showbiz Việt, chỉ đóng phim cho vui.

Anh Tú.

Trước tin đồn này, nam diễn viên thẳng thắn: “Không có chuyện tôi đóng phim cho vui. Gia đình tôi cũng không hề giàu có hay tài sản ‘khủng’ như mọi người suy nghĩ.

Đóng phim và ca hát là niềm đam mê lớn nhất của tôi. Do đó, tôi thường lựa chọn và đầu tư rất nhiều công sức cho các dự án để có thể mang sản phẩm chất lượng nhất đến công chúng”.

Chia sẻ về kế hoạch sắp tới, Anh Tú cho biết anh sắp tham gia một bộ phim điện ảnh mới với vai chính sau thành công của Cua lại vợ bầu. Vai diễn này cũng mang đến một hình ảnh Anh Tú khác biệt hơn chứ không còn soái ca, công tử như trước đây.

Anh Tú là một nghệ sĩ đa năng khi vừa có thể diễn vừa có khả năng ca hát. Ở lĩnh vực phim ảnh, nam diễn viên từng gây ấn tượng với Gia đình là số 1, 4 năm 2 chàng 1 tình yêu, Thần tiên cũng nổi điên, Thập tam muội… hay mới nhất là Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội do vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật sản xuất.

Cách đây không lâu, nam diễn viên trở lại với âm nhạc và nhận được nhiều sự chú ý. Với nam diễn viên Cua lại vợ bầu, ca hát là đam mê lớn nên sau một thời gian tập trung cho phim ảnh, anh quyết định đầu tư cho lĩnh vực này nhiều hơn.

Theo VTC