Jisoo (BLACKPINK) và bạn trai diễn viên chia tay, động thái của YG ngầm xác nhận vẫn còn hợp đồng quản lý

0
385

Chị cả BLACKPINK Jisoo chiếm lĩnh truyền thông với hai tin hot nổ ra cùng 1 ngày, động thái từ YG gây chú ý.

Chiều 24/10, truyền thông Hàn đưa tin Jisoo (BLACKPINK) và nam diễn viên Ahn Bo Hyun đã chia tay sau hơn 2 tháng công khai hẹn hò vì lý do lịch trình. Thông tin ngay lập tức gây bão truyền thông. YG cũng đã lên tiếng xác nhận. Trong một ngày, Jisoo hai lần chiếm lĩnh mặt báo với dự án phim mới và “đường ai nấy đi” với Ahn Bo Hyun. Giữa bão dư luận có một chi tiết khiến fan cực kì chú ý, chính là động thái từ công ty chủ quản YG.

Jisoo (BLACKPINK) và bạn trai diễn viên chia tay, động thái của YG ngầm xác nhận vẫn còn hợp đồng quản lý - Ảnh 1.

YG xác nhận chị cả BLACKPINK Jisoo đã chia tay Ahn Bo Hyun sau hơn 3 tháng công khai hẹn hò

Đứng trước các tin đồn hẹn hò của gà nhà, YG thường im lặng hoặc mất rất lâu thời gian để lên tiếng. Nhưng với Jisoo và Ahn Bo Hyun, ngay từ thời điểm công bố hẹn hò, YG xác nhận rất nhanh. Điều này lặp lại khi truyền thông Hàn đưa tin cặp đôi ngôi sao chia tay. Giữa lúc tình hình hợp đồng với BLACKPINK vẫn chưa ngã ngũ, động thái kể trên như ngầm xác định Jisoo vẫn thuộc quản lý độc quyền của YG.

Jisoo (BLACKPINK) và bạn trai diễn viên chia tay, động thái của YG ngầm xác nhận vẫn còn hợp đồng quản lý - Ảnh 2.

Không chỉ lập tức xác nhận chia tay Ahn Bo Hyun, thông tin về dự án phim nổ ra cùng ngày của chị cả BLACKPINK cũng được YG lên tiếng. Theo đó, một quan chức YG đã trả lời báo chí về thông tin Jisoo xuất hiện trong dàn cast Toàn Trí Độc Giả cùng với Lee Min Ho, Ahn Hyo Seop và Nana rằng nữ idol đã nhận được lời đề nghị từ phim.

Jisoo (BLACKPINK) và bạn trai diễn viên chia tay, động thái của YG ngầm xác nhận vẫn còn hợp đồng quản lý - Ảnh 3.

Kể từ lúc BLACKPINK kết thúc World Tour Born Pink, tương lai 4 cô gái cùng công ty chủ quản được quan tâm hơn bao giờ hết

Kể từ lúc BLACKPINK kết thúc World Tour Born Pink hồi giữa tháng 9, loạt đồn đoán về tương lai 4 cô gái cùng công ty chủ quản ngày càng nhiều. Trong đó, truyền thông Hàn đưa tin Jisoo và Jennie đã lập công ty riêng. Thế nhưng đến hiện tại, vẫn chưa có xác nhận chính thức và các lịch trình của BLACKPINK vẫn đang bỏ ngỏ. Jennie mới đây đã phát hành ca khúc solo You & Me dưới trướng YG. Hai lần trong một ngày, YG có động thái “đánh dấu chủ quyền” với Jisoo, đập tan tin đồn Jisoo lập công ty riêng quản lý hoạt động cá nhân.

Link gốc: https://phunumoi.net.vn/jisoo-blackpink-va-ban-trai-dien-vien-chia-tay-dong-thai-cua-yg-ngam-xac-nhan-van-con-hop-dong-quan-ly