Linh Chi xác nhận đã đăng ký kết hôn với Lâm Vinh Hải sau 3 năm bên nhau

0
2316

Linh Chi cho biết đăng ký kết hôn ở tuổi 31 là quyết định lớn lao nhất nhưng cô không hề hối hận.

Từng úp mở chuyện đăng ký kết hôn với Lâm Vinh Hải bằng việc đăng tải dòng hashtag #marriageregistration (đăng ký kết hôn) và #happyanniversary (Kỷ niệm ngày cưới) lên trang cá nhân, tuy nhiên tới hiện tại Linh Chi mới chính thức xác nhận chuyện này. Thông qua trang Instagram của mình, Linh Chi cho biết cô đã đăng ký kết hôn với Lâm Vinh Hải sau 3 năm mặn nồng. Đối với cô đây là quyết định lớn lao nhất trong đời, sẽ không hối hận.

“3 năm 1 chặng đường, đăng ký kết hôn ở tuổi 31 là quyết định lớn lao nhất trong hơn 30 năm cuộc đời mình, cũng là những gì bố mẹ và gia đình mong mỏi. Không biết là phúc hay hoạ nhưng lòng đã quyết thì không hối hận. Chi tin tâm chứa thiện niệm trời phù hộ, lòng mang chân thành phúc tự đến. Sống đơn giản không tính toán, sống hiền lành không ác độc, sống chân thành không dối trá. Không vì tiền tài mà tính toán với người, không vì lợi ích mà tổn thương người, không dùng thủ đoạn hãm hại người, không tìm cách để giày vò người. Thiện niệm là hạt giống, thiện hành là đóa hoa, thiện báo chính là quả. Cám ơn bố mẹ luôn bên cạnh căn dặn con những điều này”, Linh Chi viết.

Linh Chi xác nhận đã đăng ký kết hôn với Lâm Vinh Hải sau 3 năm bên nhau.

Vào năm 2018, Linh Chi từng cho biết cô và Lâm Vinh Hải vẫn chưa có dự định hay kế hoạch kết hôn nhưng hi vọng sẽ có con vào năm 2019. Theo người đẹp, do sức khoẻ của cô yếu nên bác sĩ khuyên nên có con sớm, vì nếu muộn sẽ không tốt. Vậy nhưng tới hiện tại cả hai vẫn chưa báo tin vui tới khán giả.

Hiện khán giả đang mong đợi cả hai sớm tổ chức đám cưới trong thời gian không xa.

Theo Helino