Victoria Beckham tiết lộ quá khứ bị bắt nạt về thể xác lẫn tinh thần

0
2484

Cựu thành viên Spice Girls cho rằng chính những lần bị bắt nạt trong quá khứ đã giúp cô mạnh mẽ, có động lực để theo đuổi ước mơ như hôm nay.

Sau khi ra mắt thành công show diễn ở London Fashion Week Xuân – Hè 2020, Victoria Beckham tiếp tục được quan tâm với bài phỏng vấn mới trên tạp chí Glamour ấn phẩm tháng 9.

Trong buổi trò chuyện, nhà thiết kế 45 tuổi tiết lộ cô bị bắt nạt về cả thể chất lẫn tinh thần khi còn nhỏ. “Tôi không có nhiều bạn thuở đi học, và có lúc còn bị bắt nạt bằng bạo lực. Bọn họ nhặt những thứ dơ bẩn dưới vũng nước và ném vào người tôi. Lúc đó, tôi chỉ biết đứng đấy, một mình.

Hình ảnh khi còn nhỏ của Victoria Beckham. 

Khi ấy tôi là một cô bé 8 tuổi, gầy gò, tóc thắt bím và có một khoảng trống giữa hai răng đủ để nhét vào một hạt đậu. Thật là khổ sở”, Victoria tâm sự. Cựu thành viên Spice Girls dùng từ “địa ngục” để mô tả về những tháng ngày cô còn ngồi trên ghế nhà trường.

Theo tiết lộ, bà xã David Beckham đã chia sẻ câu chuyện này với bé Harper, để con gái thấu hiểu được sự khó khăn và kinh nghiệm mà mẹ đã trải qua.

“Tôi đã tâm sự với Harper và chỉ con bé làm thế nào để các bé gái đối xử tử tế với nhau. Tất cả đều nhờ những trải nghiệm tôi đã đúc kết được”, cô cho biết.

Cũng trong cuộc phỏng vấn, Victoria Beckham nói cô không bao giờ vắng mặt trong những bữa cơm gia đình. Theo cô, bọn trẻ đã đủ lớn để nhận thức được mọi thứ và biết quan tâm tới việc ăn uống của mẹ chúng. “Các con phải thấy rằng tôi ăn uống lành mạnh và hạnh phúc thì mới yên tâm”, cô nói thêm.

Victoria Beckham trên tạp chí Glamour ấn phẩm mới nhất. 

Hôm 15/9, cha con cựu danh thủ CLB Manchester United có mặt đông đủ tại Tuần lễ thời trang London (Anh) để cổ vũ Victoria ra mắt bộ sưu tập mới. Trên trang cá nhân, David còn đăng bức ảnh cả nhà và chú thích tình cảm: “Các tình yêu đến cổ vũ cho mẹ đây. Mẹ tuyệt lắm, cả nhà luôn luôn tự hào về mẹ”.

Theo Zing