Bị mỉa mai ‘ngoài đời ác nên đóng phim quá nhập vai’, Cao Thái Hà đáp trả

0
2372

Nữ diễn viên nhận nhiều “gạch đá” khi đảm nhận vai ác trong phim “Tiếng sét trong mưa”.

Bên cạnh Cao Minh Đạt và Nhật Kim Anh, Cao Thái Hà cũng là một trong những cái tên nhận được sự chú ý khi góp mặt trong phim Tiếng sét trong mưa. Đảm nhận vai phản diện, thường tìm cách hại Thị Bình (Nhật Kim Anh), Cao Thái Hà nhận nhiều “gạch đá” từ cư dân mạng.

Thậm chí, cô còn bị mỉa mai rằng “ngoài đời ác không kém nên nhập vai tốt”. Đáp lại, Cao Thái Hà chia sẻ: “Tôi không sống để làm vừa lòng người khác, nhận xét là quyền của khán giả, tôi tôn trọng.

Nhiều khán giả vì quá thích bộ phim mà nặng lời hơn nữa cho nhân vật hay cho tôi, tôi cũng thản nhiên vì được ghét thì vai diễn mới thành công và thành công của bộ phim là mong muốn của tôi”.

Cao Thái Hà.

Từng đảm nhận nhiều vai diễn phản diện nên việc hoá thân thành Hai Sáng đối với Cao Thái Hà không phải điều khó khăn. Vấn đề lớn nhất cô phải đối mặt, đây là dòng phim xưa nên nữ diễn viên phải tập cách đi đứng, ăn nói phù hợp với nhân vật.

Trước biệt danh “cô chị dâu trời hành” do khán giả đặt cho, nữ diễn viên chia sẻ: “Tôi cảm thấy vui vì khán giả đã quan tâm bộ phim, và vai diễn của tôi là vai phản diện nên bị gọi ‘chị dâu trời hành’ là nhẹ rồi, vì tôi đã chuẩn bị tinh thần để nhận ‘gạch đá’ cho phim này”.

Thị Bình và cậu Ba Khải Duy tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ.

Trước đó, trong tập 13 của Tiếng sét trong mưa, Hai Sáng (Cao Thái Hà) phối hợp với nhân vật Hiểm để hãm hại Thị Bình. Giao nhiệm vụ cho Hiểm đã lâu mà vẫn không thấy kết quả trong khi Bình vẫn bình yên vô sự trong sự yêu chiều của Khải Duy (Cao Minh Đạt), Hai Sáng tức giận tra hỏi Hiểm.

Biết được Lũ và dì Bảy đang âm thầm giúp đỡ Bình, Hai Sáng quyết tâm đổi kế khác. Không chỉ để ý chuyện của Bình, Hiểm còn tọc mạch với Hai Sáng chuyện cậu Hai Khải Văn, khi tình cờ nhìn thấy bức ảnh của Hạnh Dung và dòng chữ “Tái hợp” trong quyển sách cậu Hai Khải Văn cả ngày nâng niu, ngắm nghía mỗi khi mợ Hai đi vắng.

Vốn biết trái tim chồng từ lâu còn vấn vương hình ảnh người xưa, Hai Sáng càng thêm tức giận khi nghe Hiểm kể chuyện này và cô tìm cách để xử lý.

Theo VTC