Chỉ nữ tính khi là gái có chồng, ly hôn xong Miley Cyrus lại “hiện nguyên hình” gái hư với màn thả rông gây sốc

0
2430

Những hình ảnh gần đây của Miley Cyrus như thay cho lời tuyên bố hình tượng nổi loạn gây sốc đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa.

Hôm nay (ngày 16/9 theo giờ địa phương), nữ ca sĩ Miley Cyrus khiến dân tình choáng váng khi chia sẻ trên trang cá nhân Instagram những hình ảnh vô cùng nổi loạn. Trong loạt ảnh trên, giọng ca “Slide Away” chỉ mặc một chiếc áo mỏng tang được vén lên cao, lấp ló vòng 1 đang thả rông cực kỳ nóng mắt. Tuy nhiên, điều gây choáng hơn cả lại là biểu cảm gương mặt của nữ ca sĩ cùng cách tạo dáng của cô.

Bài đăng của Miley Cyrus nhanh chóng thu hút được sự quan tâm chú ý lớn của đông đảo cư dân mạng. Chỉ trong vòng chưa đến nửa ngày, loạt hình trên đã nhận về 1,5 triệu lượt thả tim cùng hàng chục ngàn bình luận trái chiều trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng, từ sau khi ly hôn Liam Hemsworth, hình ảnh của Miley Cyrus đã thay đổi 180 độ, trở về tính cách nổi loạn trước đây. Có thể thấy, khoảng thời gian yêu và kết hôn cùng Liam, cô đã cố gắng trở nên nữ tính và đằm thắm hơn. Tuy nhiên ngay sau khi ly hôn, Miley chẳng còn ngần ngại mà tiếp tục sống với tính cách nổi loạn một thời, thậm chí còn có phần quá hơn xưa.

Biểu cảm và tư thế cực gồng của Miley Cyrus khiến dân tình choáng váng

Lâu lắm rồi, dân tình mới lại thấy Miley phiên bản nổi loạn đến mức này

Theo Helino