Trương Bá Chi chung sống với người tình bí mật

0
2185

Bà mẹ ba con Trương Bá Chi được cho là đang ở với bố của con trai Marcus, dù cô không lên tiếng xác nhận điều này. 

Trương Bá Chi gần đây livestream trên mạng xã hội để giao lưu với fan. Khi cô đang tương tác với mọi người, giọng một bé trai cất lên “Daddy”. Các fan lập tức thảo luận sôi nổi, họ hỏi Bá Chi có phải cô đang sống cùng bố của em bé thứ ba hay không.

Thời gian gần đây, Bá Chi cũng có nhiều biểu hiện cho thấy cuộc sống của cô vui vẻ, dễ chịu. Nữ diễn viên thường livestream trên mạng xã hội, tâm trạng hào hứng, có lúc cô còn chia sẻ bí quyết làm đẹp da với fan nữ. Tuy nhiên, cô không đề cập đến mối quan hệ tình cảm hiện tại, làm dấy lên tò mò.

Vài ngày trước đó, hình ảnh Bá Chi trong vòng tay một người bạn cũng được chia sẻ trên mạng xã hội. Tuy nhiên một số nguồn tin khẳng định rằng đó chỉ là bạn thân thiết với nữ diễn viên.

Bá Chi chụp ảnh thân thiết với một người đàn ông cao lớn, gây nhiều tò mò. 

Trong khi Bá Chi giấu kín mối quan hệ tình cảm, chồng cũ của cô – Tạ Đình Phong – vẫn bền bỉ với mối quan hệ cùng diva Vương Phi. Gần đây, anh bị bắt gặp tối muộn đến nhà người tình và ở lại đó. Trả lời phỏng vấn báo chí xung quanh tin đồn tình cảm tan vỡ, anh phủ nhận, đồng thời cho biết anh và Vương Phi “vẫn tốt đẹp”. Bên cạnh việc gây tò mò vì tình cảm riêng tư, tài tử bị chỉ trích vì bỏ bê con cái, chỉ bận công việc và yêu đương, không đoái hoài đến hai đứa trẻ, để mẹ chúng tự lo nuôi nấng. Trước những lời chỉ trích, anh nói quan hệ với con trai vẫn tốt.

Tạ Đình Phong kết hôn với Trương Bá Chi từ năm 2006, ly hôn 2012. Cặp sao có hai con Quintus và Marcus, hiện đều ở với mẹ. Sau khi chia tay vợ, ngôi sao họ Tạ tái hợp bạn gái cũ Vương Phi. Vương Phi là diva Hong Kong, có hai đời chồng, hai con gái.

Tạ Đình Phong và diva Vương Phi vẫn bên nhau. 

Theo Ngôi sao