Thêm nhiều nghệ sĩ xác nhận dự đám cưới Bảo Thy: Không chỉ duy nhất 5 sao Việt được mời!

0
2281

Rất có thể trong đám cưới chính thức được diễn ra vào ngày mai 16/11, rất nhiều khách mời nghệ sĩ khác sẽ có mặt tại hôn lễ của Bảo Thy.

Thông tin về hôn lễ Bảo Thy sắp diễn ra vào ngày 16/11 tới đây đang nhận được rất nhiều lượt quan tâm từ đông đảo người hâm mộ. Từng hoạt động trong showbiz đã 10 năm nhưng Bảo Thy gây bất ngờ khi tiết lộ sẽ chỉ mời duy nhất 5 nghệ sĩ thân thiết tham dự lễ thành hôn của cô. Chính điều này đã liên tục khiến dân mạng xôn xao, đoán già đoán non danh tính các ngôi sao Vbiz này suốt những ngày qua.

Tuy nhiên, thông tin “chỉ 5 nghệ sĩ dự đám cưới Bảo Thy” đến thời điểm hiện tại hóa ra chỉ là để “tung hoả mù” vì con số đã bất ngờ được tăng lên đến 7 nhân vật. Các nghệ sĩ khách mời chắc chắn sẽ tới hôn lễ của “công chúa bong bóng” bao gồm Vương Khang, Ngô Kiến Huy, MC Quỳnh Chi và tới mới đây là Lan Khuê, MiA. Rất có khả năng sẽ xuất hiện thêm nhiều nhân vật khác trong đám cưới Bảo Thy chính thức được diễn ra vào ngày mai 16/11.

Lan Khuê

Mẹ bầu Vbiz Lan Khuê vừa khoe tấm thiệp mời cưới từ Bảo Thy. Dù sắp đến ngày lâm bồn nhưng vẫn “quyết tâm” tham dự ngày vui của nữ ca sĩ. Lan Khuê bày tỏ: “Đám cưới chị Nhi thì ở xa mà mình không thể đi xa trong thời gian này được. Còn đám cưới chị Thy thì tổ chức ngay Sài Gòn nên mình đã hứa nếu mai trời yên bể lặng thì chắc chắn sẽ quẩy cùng anh chị. Dù cho mai em có giữ được lời hứa hay không thì có 1 điều em chắc chắn nhất: thật tâm chúc anh chị hạnh phúc”.

Dù sắp đến ngày “vỡ chum”, Lan Khuê vẫn quyết đến dự ngày vui của “Công chúa bong bóng”.

MiA

“Chị Bé của em chuẩn bị lên xe bông rồi. Chị Bé phải hạnh phúc nhé. Hai chị em đã đồng hành tới bây giờ em biết chị Bé là 1 cô gái tốt. Lấy được chị chắc hẳn anh xã chị hạnh phúc lắm.

Chuẩn bị xúng xính cho ngày mai thôi. I love you!”, MiA hạnh phúc khi chia sẻ tấm thiệp mời cưới của đàn chị Bảo Thy.

MiA hào hứng khoe thiệp mời cưới của Bảo Thy.

MiA là người bạn thân thiết với Bảo Thy, cả hai đã cùng nhau vượt qua bao khó khăn, sóng gió trong showbiz.

Ngô Kiến Huy

Ngô Kiến Huy là một trong số những khách mời sẽ có mặt tại đám cưới Bảo Thy.

Cả hai thân thiết với nhau từ thuở mới vào nghề, cùng trải qua nhiều thăng trầm sóng gió nên trước khi công khai thiệp mời cưới người hâm mộ đã đoán già đoán non rằng anh sẽ “chắc suất” tham dự hôn lễ này.

Thúy Ngân

Ngoài ra, “công chúa bong bóng” còn xác nhận thêm một vị khách tiếp theo đó là nữ diễn viên Thúy Ngân – cô từng gây sốt trong phim “Gạo nếp gạo tẻ” và có mối quan hệ thân thiết kín tiếng với “công chúa bong bóng”.

Thúy Ngân là nghệ sĩ thứ 2 là khách mời tại đám cưới Bảo Thy. Cặp đôi chị em có mối quan hệ thân thiết kín tiếng.

MC Quỳnh Chi

Ngoài ra, được biết MC Quỳnh Chi cũng là một trong những khách mời tới dự đám cưới của “công chúa bong bóng”. Ngoài đời, MC Quỳnh Chi và Bảo Thy là chị em vô cùng thân thiết. Bởi thế nên cái hẹn vào ngày 16/11 tới đây của Bảo Thy chắc chắn không thể thiếu vắng nữ MC VTV xinh đẹp.

MC Quỳnh Chi là khách mời tiếp theo cũng có mặt tại đám cưới của Bảo Thy và chồng đại gia.

Hiện MC Quỳnh Chi đã đáp chuyến bay tới TP.HCM để tham dự hôn lễ của người em thân thiết.

Vương Khang, Quang Vinh

2 nhân vật tiếp theo không thể không được gọi tên đó chính là Quang Vinh, Vương Khang. Trong suốt 10 năm hoạt động showbiz, những nghệ sĩ trên luôn là người đồng hành và rất thân thiết với nữ ca sĩ xinh đẹp. Bởi thế không có cớ gì họ lại không xuất hiện trong ngày vui của giọng ca “Là con gái phải xinh”. Hai nam ca sĩ này đã là những vật hiếm hoi có mặt trong đám cưới của Thế Bảo, anh trai nữ ca sĩ trước đó.

Không chỉ thế, trong buổi tổ chức lễ thành hôn tại nhà thờ hôm nay, Vương Khang cũng đã xuất hiện từ sớm, bên cạnh người bạn thân thiết suốt 10 năm qua trong ngày trọng đại của cuộc đời. Nhiều người còn dự đoán rằng Vương Khang sẽ khóc tiễn Bảo Thy về nhà chồng xúc động không thua kém Noo Phước Thịnh và Đông Nhi.

Vương Khang là người bạn thân cực thân của cô dâu từ thuở mới vào nghề, trở thành cặp đôi đình đám nhất trong cuộc thi Miss Audition từ những năm 2000.

Nhiều người còn dự đoán rằng Vương Khang sẽ khóc tiễn Bảo Thy về nhà chồng xúc động không thua kém Noo Phước Thịnh và Đông Nhi.

Quang Vinh từng được Bảo Thy mời đến dự tiệc cưới của anh trai. Với mức độ thân thiết gần 10 năm, hẳn như không thể thiếu Quang Vinh trong danh sách 5 khách mời dự tiệc cưới.

Rất có thể, trong lễ cưới chính thức của Bảo Thy vào ngày mai sẽ có sự tham dự thêm nhiều gương mặt nghệ sĩ khác.

Theo Helino