Top 4 Thần Tượng Bolero 2016 ra mắt MV & CD ‘Hoa tím mười giờ’

0
2837

Được biết đến khi lọt vào top 4 đêm chung kết xếp hạng của cuộc thi Thần tượng Bolero mùa đầu tiên. Với sự cố gắng cũng như chăm chỉ theo đuổi đam mê. Đến nay, cái tên Phương Anh Bolero ít nhiều đã đi vào lòng khán giả mộ điệu.  Cũng như những ca sĩ khác, Phương Anh mong muốn bản thân cũng có được những sản phẩm âm nhạc để lưu giữ lâu dài. Từ mong ước này, Phương Anh đã có 2 năm để chuẩn bị cho việc chọn bài, hòa âm, thu âm… để có thể cho ra đời album CD “Hoa tím mười giờ”…

Chiều ngày 23-07 tại không gian ấm cúng của Tee May Coffee – 33 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Phương Anh ra mắt album CD “Hoa tím mười giờ”, buổi tiệc với sự tham dự của nhiều Nghệ sĩ nổi tiếng, các cơ quan truyền thông, báo chí đến chia vui cùng hai người đẹp.

Bước ra từ cuộc thi Thần Tượng Bolero 2016 với danh hiệu Top 4, Phương Anh đã tạo nên những dấu ấn mạnh mẽ bằng chính khả năng và sự cố gắng của mình trên con đường âm nhạc. Là một người không quá phô trương, nhưng với những gì Phương Anh đã làm được trong thời gian qua, có thể thấy được sự nghiêm túc, sự điêu luyện trong giọng hát… Đặc biệt, trong quá trình đi biểu diễn trong nước cũng như khi được mời đi lưu diễn ở nước ngoài, Phương Anh càng nhận biết rõ ràng hơn tình thương mà khán giả dành cho mình.

Phương Anh và Phương Ý biểu diễn trong tiệc

batch NTK 8978

batch NTK 8982

batch NTK 8986

batch NTK 9071

Phương Anh cùng lưu niệm hình ảnh với khách mời

Album gồm tuyển tập của 12 ca khúc như: Hoa tím mười giờ, Người thương kẻ nhớ, Hai lối mộng, Ngại ngùng, Đoạn tuyệt, Kỷ niệm xa bay, Chiều sân ga, Tâm sự với anh… Ngoài ra, trong CD còn có 3 ca khúc do Phương Ý thể hiền và 1 ca khúc Phương Anh song ca cùng Phương Ý là Quán quân Thần tượng Bolero 2019 và cũng là em gái của cô, như một số bài: Chiếu cuối tuần, Chuyến xe lam chiều, Người không cô đơn, Ngày em hai mươi tuổi

Bên cạnh đó, vì quá yêu thích ca khúc “Hoa tím mười giờ”, nên Phương Anh cũng đã mạnh dạn để thực hiện MV dành cho ca khúc này, với những cảnh quay đẹp xem như món quà dành cho bản thân cững như quý khán giả đã mến mộ và yêu thương mình. Đặc biệt, trong buổi ra mắt, Phương Anh đã gửi lời cảm ơn đến To be… Skincare – một thương hiệu mỹ phẩm của Mỹ, là đơn vị đã đồng hành vào các hoạt động ca hát của mình trong thời gian qua.

batch NTK 9012

Để không làm phụ lòng của người hâm mộ, vào đầu tháng 08/2019, Phương Anh sẽ tiếp tục đầu tư vào 1 sản phẩm âm nhạc lớn là phim ca nhạc “Phận má hồng”… Hiện Phương Anh đang tập trung và dồn tâm huyết cho sản phẩm này.

Nhắc lại hành trình tại cuộc thi Thần Tượng Bolero 2016, Phương Anh đã có những chia sẻ ấm áp, cô cảm ơn tất cả mọi người đã cùng đồng hành và ủng hộ mình, Thần Tượng Bolero 2016 mang đến cho Phương Anh nhiều kỷ niệm đẹp, những người bạn mới, những sự quan tâm, tình yêu thương, sự chia sẻ và thấu hiểu cho những sự nỗ lực và cố gắng của cô trong hành trình vừa qua. Tất cả đã góp phần tạo dấu ấn đầy ý nghĩa mà Phương Anh sẽ không bao giờ quên được.

MV Hoa tím mười giờ của ca sĩ Phương Anh

Phương Anh xin gửi lời cảm ơn chân thành, lời tri ân sâu sắc nhất đến tất cả, cô hi vọng những nỗ lực sẽ không làm khán giả thất vọng.

Photo: Khanh Nguyễn