Quay clip “sương sương” giới thiệu tour diễn, Sơn Tùng khiến khán giả không ngừng “mất máu” giữa đêm vì quá đẹp trai

0
2427

Chỉ vài giây ngắn ngủi, đoạn clip “sương sương” của Sơn Tùng đã khiến người hâm mộ đồng loạt “mất máu” vì quá đẹp trai.

Thời gian vừa qua, khán giả được chứng kiến màn “comeback” vô cùng hoành tráng đến từ Sơn Tùng M-TP. Không chỉ trở lại sàn đua bằng một sản phẩm “chất lừ” sau gần một năm vắng bóng mà “cơn bão” mang tên Sơn Tùng còn tiếp tục càn quét bằng một tour lưu diễn trong thời gian sắp tới. Chỉ trong một thời gian ngắn, những thông tin về nam ca sĩ liên tục lọt top đầu tìm kiếm, tour diễn liên tục cháy vé càng cho thấy sức hút đáng gờm của giọng ca Thái Bình.

Càng cận kề show diễn, Sơn Tùng càng tiếp tục khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. Mới đây, một đoạn clip quay “sương sương” được nam ca sĩ đăng tải tiếp tục “đốn tim” người hâm mộ. Xuất hiện trong phong cách “chủ tịch” bảnh bao, Sơn Tùng dùng lời lẽ ngọt ngào giới thiệu về lịch trình sắp tới với người hâm mộ. Nhưng bỏ qua tất cả điều đó, chính gương mặt điển trai, thu hút cùng loạt biểu cảm đáng yêu của anh chàng mới là điều khiến người hâm mộ không thể ngừng “mất máu”. Cứ thế này thì ai lại nỡ không “trao hết cho Tùng” đây?

Quay clip sương sương giới thiệu tour diễn, Sơn Tùng khiến khán giả không ngừng mất máu giữa đêm vì quá đẹp trai - Ảnh 1.

“Nửa đêm mà còn “mất máu” thì phải làm sao?” – Nhiều Sky đã thốt lên như vậy khi lỡ “click” vào đoạn clip mới nhất của Sơn Tùng trên Instagram.

Quay clip sương sương giới thiệu tour diễn, Sơn Tùng khiến khán giả không ngừng mất máu giữa đêm vì quá đẹp trai - Ảnh 2.

Xuất hiện trong phong cách “tổng tài” bảnh bao, Sơn Tùng dùng lời lẽ ngọt ngào giới thiệu về tour diễn sắp tới của mình tới người hâm mộ.

Quay clip sương sương giới thiệu tour diễn, Sơn Tùng khiến khán giả không ngừng mất máu giữa đêm vì quá đẹp trai - Ảnh 3.

Tuy nhiên, điều khiến Sky không thể rời mắt và ngừng “mất máu” chính là biểu cảm cực đáng yêu của anh chàng.

Quay clip sương sương giới thiệu tour diễn, Sơn Tùng khiến khán giả không ngừng mất máu giữa đêm vì quá đẹp trai - Ảnh 4.
Quay clip sương sương giới thiệu tour diễn, Sơn Tùng khiến khán giả không ngừng mất máu giữa đêm vì quá đẹp trai - Ảnh 5.

Đáng yêu như này ai mà nỡ không “trao hết cho Tùng” đây?

Quay clip sương sương giới thiệu tour diễn, Sơn Tùng khiến khán giả không ngừng mất máu giữa đêm vì quá đẹp trai - Ảnh 6.

Trở lại làng nhạc sau hơn một năm trời vắng bóng, Sơn Tùng khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên với sản phẩm đầu tư hợp tác cùng rapper quốc tế “Hãy trao cho anh”. Chỉ trong một thời gian ngắn, MV đã mang về loạt thành tích nổi trội. Chưa dừng lại ở đó, “cơn áp thấp” mang tên Sơn Tùng hứa hẹn còn càn quét dài dài khi liveshow sắp tới của anh đang rất cận kề.

Theo Helino