Rầm rộ thông tin Dương Tử đã bí mật đăng ký kết hôn với Lý Hiện, tháng 6 tổ chức siêu đám cưới

0
2324

Trước đó, từng có tin đồn Dương Tử và Lý Hiện hẹn hò nhưng cả hai không đưa ra phản hồi.

Trang Sohu mới đây có bài viết gây sốt trên khi cho biết, cặp đôi “Cá Mực Hầm Mật” gây sốt mùa hè này là Dương Tử và Lý Hiện tình cảm đã “tu thành chính quả”, cặp đôi đã bí mật đăng ký kết hôn và chính thức trở thành vợ chồng.

Rầm rộ thông tin Dương Tử đã bí mật đăng ký kết hôn với Lý Hiện, tháng 6 tổ chức siêu đám cưới - Ảnh 1.

Dương Tử và Lý Hiện đã có khoảng thời gian hợp tác vui vẻ và thân thiết với nhau khi quay chung bộ phim truyền hình gây bão năm 2019 “Cá Mực Hầm Mật”. Cặp đôi cũng tương tác qua lại nhiệt tình trên mạng xã hội, thậm chí còn có fandom riêng chuyên “đẩy thuyền” ủng hộ 2 người đến với nhau. Mặc dù có rất nhiều antifan phản đối chuyện tình cảm của hai người song Dương Tử và Lý Hiện vẫn không vì thế mà cắt đứt quan hệ.

Rầm rộ thông tin Dương Tử đã bí mật đăng ký kết hôn với Lý Hiện, tháng 6 tổ chức siêu đám cưới - Ảnh 2.
Rầm rộ thông tin Dương Tử đã bí mật đăng ký kết hôn với Lý Hiện, tháng 6 tổ chức siêu đám cưới - Ảnh 3.

Điều đáng nói, từng có thời gian cặp đôi khiến mạng xã hội xôn xao khi có hình ảnh nắm tay thân thiết trong hậu trường, rộ nghi vấn tình ái, tuy nhiên cả hai nhất quyết không đưa ra phản hồi.

Rầm rộ thông tin Dương Tử đã bí mật đăng ký kết hôn với Lý Hiện, tháng 6 tổ chức siêu đám cưới - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, nguồn tin trên mạng xã hội được Sohu dẫn lại còn khiến dân tình sốt sắng hơn khi tiết lộ cả hai sẽ làm đám cưới vào tháng 6 này. Nếu thông tin là đúng sự thật, đây sẽ là siêu hôn lễ đáng mong chờ của Cbiz trong năm 2020.

Hiện tại, cả Dương Tử và Lý hiện đều chưa lên tiếng về tin đồn này.

Rầm rộ thông tin Dương Tử đã bí mật đăng ký kết hôn với Lý Hiện, tháng 6 tổ chức siêu đám cưới - Ảnh 5.

Nguồn: Sohu

Link gốc: http://ttvn.toquoc.vn/giai-tri/ram-ro-thong-tin-duong-tu-da-bi-mat-dang-ky-ket-hon-voi-ly-hien-thang-6-to-chuc-sieu-dam-cuoi-2202011213141767.htm