Vẻ đáng yêu 6 thiên thần của NTK Đỗ Mạnh Cường

0
2057

NTK bày tỏ niềm hạnh phúc khi được ở cạnh các con, quan sát chúng lớn lên từng ngày, cũng như tận hưởng sự thú vị của thiên chức làm cha. 

Trong loạt ảnh mới, NTK Đỗ Mạnh Cường sum vầy bên các con nuôi trong dịp đầu năm mới. Anh hiện là bố nuôi của 6 đứa trẻ gồm: Nhím (Hoàng Phúc), Tít (Gia An), Linh Đan, MiMi (Hà My), Gấu (Huy Minh) và Én (Ngân Hà). Ở nhà, anh thường gọi các con bằng tên thân mật để có cảm giác ấm áp, gần gũi.

Với NTK, các con được xem là tài sản quý giá nhất. NTK cũng quan tâm, chăm chút về việc ăn mặc cho các con. Anh thường dành thời gian mua sắm hoặc thiết kế riêng trang phục cho các bé.

Trong loạt ảnh, có thể thấy những trang phục được anh chọn lựa, kết hợp hài hoà, bắt mắt. Nhím là con nuôi đầu tiên mà NTK nhận nuôi. Còn lại, 5 bé được anh nhận trong năm 2019 vừa qua. Chỉ sau thời gian ngắn, các bé đã phát triển khá nhanh, có vẻ ngoài bụ bẫm, đáng yêu. Những hình ảnh về các con của NTK luôn nhận được những lời khen, sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

Trong loạt ảnh, không khó để cảm nhận được niềm hạnh phúc của NTK khi ở bên các con. Tiếng cười nói của trẻ con, những giận hờn, cãi vã của chúng hiện đã là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Mỗi bé mang màu sắc riêng, nếu như Nhím cá tính, Tít thông minh, Linh Đan mang vẻ ngoài đặc biệt với làn da nâu khoẻ khoắn, mắt to, môi cong, thì MiMi xinh đẹp với làng da trắng tinh, Én lai tây, mạnh mẽ thì Gấu lại được nhận xét có diện mạo giống NTK Đỗ Mạnh Cường. Anh cho biết con gái luôn mang đến nguồn cảm hứng đặc biệt cho anh trong việc sáng tạo.

Trong dịp Tết vừa qua, NTK cũng tranh thủ khoảng thời gian nghỉ ngơi để gần gũi các bé hơn. Trong 6 bé, thì Nhím, Tít và Linh Đan hiện đã đi học. NTK luôn mong muốn các con được phát triển đầy đủ, khoẻ mạnh, hạnh phúc. Đó cũng là niềm vui lớn đối với riêng anh.

Ảnh: Milor Trần