MV dịp Valentine của Đức Phúc vừa lên sóng đã làm dân tình nức nở sụt sùi, nhưng Erik cứ chỉ chăm chăm “bóc phốt” là nhanh

0
2053

Giữa một rừng lời khen dành cho MV “Hơn Cả Yêu” của Đức Phúc thì màn “bóc phốt” hài hước của Erik khiến các fan không khỏi bật cười thích thú.

Mới đây, Đức Phúc đã chính thức lên sóng sản phẩm âm nhạc trở lại mang tên “Hơn Cả Yêu”. MV là sự xuất hiện của rất nhiều cặp đôi từ những khán giả bình thường cho đến các cặp đôi nổi tiếng của showbiz Việt khiến khán giả vô cùng xúc động.

Đặc biệt, ở phần credit MV, bên cạnh lời cảm ơn gửi đến các nghệ sĩ, bố mẹ, gia đình Hoà Minzy, gia đình Erik thì Đức Phúc còn không quên cảm ơn… “cún Bảo Bối của Erik”. Dòng chữ dù rất nhỏ này nhưng cũng đã được các fan tinh ý nhận ra.

MV “Hơn Cả Yêu” – Đức Phúc

MV dịp Valentine của Đức Phúc vừa lên sóng đã làm dân tình nức nở sụt sùi, nhưng Erik cứ chỉ chăm chăm bóc phốt là nhanh - Ảnh 2.

Dòng chữ “Cún Bảo Bối của Erik” được Đức Phúc đưa vào phần creidt MV.

Đây chính là chú cún được Đức Phúc “mượn” của Erik.

Tuy nhiên, anh chàng Erik cũng đã nhanh chóng “bóc phốt” Đức Phúc khi quên cảm ơn một đồ vật rất quan trọng khác. Cụ thể là, chiếc kính mà Đức Phúc đeo trong nhiều phân cảnh MV cũng chính là của Erik. Màn “bóc phốt” đầy dễ thương này khiến cho các fan vô cùng thích thú.

MV dịp Valentine của Đức Phúc vừa lên sóng đã làm dân tình nức nở sụt sùi, nhưng Erik cứ chỉ chăm chăm bóc phốt là nhanh - Ảnh 4.

Màn “bóc phốt” Đức Phúc của Erik khi mượn đồ “không có tâm”.

MV dịp Valentine của Đức Phúc vừa lên sóng đã làm dân tình nức nở sụt sùi, nhưng Erik cứ chỉ chăm chăm bóc phốt là nhanh - Ảnh 5.

Cận cảnh chiếc kính được Đức Phúc mượn của Erik.

Trước đó, khi Erik ra mắt MV “Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh”, nam ca sĩ cũng từng công khai mượn đồ của Đức Phúc và ghi vào phần credit MV với nội dung: “Special thanks to xe của Đức Phúc”. Màn cảm ơn lẫn nhau này có vẻ như được hai chàng chuẩn bị khá kỹ lưỡng và không muốn để sót bất kỳ điều gì với sự trợ giúp của anh em. Tuy nhiên, với việc Đức Phúc “quên” không “cảm ơn” chiếc kính của Erik hẳn là khiến cho tình anh em có phần “sứt mẻ” rồi đây.

MV dịp Valentine của Đức Phúc vừa lên sóng đã làm dân tình nức nở sụt sùi, nhưng Erik cứ chỉ chăm chăm bóc phốt là nhanh - Ảnh 6.

Dòng chữ “vinh danh” xe của Đức Phúc được Erik ghi trong phần credit MV.

MV dịp Valentine của Đức Phúc vừa lên sóng đã làm dân tình nức nở sụt sùi, nhưng Erik cứ chỉ chăm chăm bóc phốt là nhanh - Ảnh 7.

Chiếc xe ô tô “sang xịn mịn” của Đức Phúc được Erik đưa vào MV “Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh”.

Trở lại với MV “Hơn Cả Yêu”, chỉ vừa lên sóng sản phẩm này đã gây “bão” mạng xã hội. Không khó để thấy rất đông người hâm mộ cho đến nghệ sĩ chia sẻ MV và dành tình cảm cho Đức Phúc. Những khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc trong MV đã khiến cho nhiều người không giấu được sự xúc động. Bên dưới phần bình luận MV “Hơn Cả Yêu”, các fan cũng khẳng định đây là sản phẩm chạm đến trái tim nhất trong đầu năm 2020 từng được thưởng thức. Sau 4 tiếng phát hành, “Hơn Cả Yêu” đã đạt top 1 lượt nghe trên một trang nhạc trực tuyến.

MV dịp Valentine của Đức Phúc vừa lên sóng đã làm dân tình nức nở sụt sùi, nhưng Erik cứ chỉ chăm chăm bóc phốt là nhanh - Ảnh 9.

Lưu Hương Giang bày tỏ cảm xúc với MV “Hơn Cả Yêu”.

MV dịp Valentine của Đức Phúc vừa lên sóng đã làm dân tình nức nở sụt sùi, nhưng Erik cứ chỉ chăm chăm bóc phốt là nhanh - Ảnh 10.

Bích Phương chỉ nói ngắn gọn nhưng cũng đủ để thấy cô thích sản phẩm này nhiều thế nào.

MV dịp Valentine của Đức Phúc vừa lên sóng đã làm dân tình nức nở sụt sùi, nhưng Erik cứ chỉ chăm chăm bóc phốt là nhanh - Ảnh 11.

“Hơn Cả Yêu” thành công chắc chắn không thể không nhắc đến Khắc Hưng – người sáng tác ca khúc.

MV dịp Valentine của Đức Phúc vừa lên sóng đã làm dân tình nức nở sụt sùi, nhưng Erik cứ chỉ chăm chăm bóc phốt là nhanh - Ảnh 12.

Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh – người gắn liền với các MV drama nhưng với “Hơn Cả Yêu” thì “tình” hơn rất nhiều.

MV dịp Valentine của Đức Phúc vừa lên sóng đã làm dân tình nức nở sụt sùi, nhưng Erik cứ chỉ chăm chăm bóc phốt là nhanh - Ảnh 13.

Một số bình luận của người hâm mộ dành tình cảm cho Đức Phúc.

MV dịp Valentine của Đức Phúc vừa lên sóng đã làm dân tình nức nở sụt sùi, nhưng Erik cứ chỉ chăm chăm bóc phốt là nhanh - Ảnh 14.
MV dịp Valentine của Đức Phúc vừa lên sóng đã làm dân tình nức nở sụt sùi, nhưng Erik cứ chỉ chăm chăm bóc phốt là nhanh - Ảnh 15.
MV dịp Valentine của Đức Phúc vừa lên sóng đã làm dân tình nức nở sụt sùi, nhưng Erik cứ chỉ chăm chăm bóc phốt là nhanh - Ảnh 16.

Khán giả bình luận rôm rả về MV mới của Đức Phúc, và tất cả đều chung một cảm xúc hạnh phúc, xúc động sau khi xem MV ý nghĩa dịp Valentine này.

Link gốc: http://ttvn.toquoc.vn/giai-tri/mv-dip-valentine-cua-duc-phuc-vua-len-song-da-lam-dan-tinh-nuc-no-sut-sui-nhung-erik-cu-chi-cham-cham-boc-phot-la-nhanh-220201227046199.htm