Phạm Băng Băng thắng kiện 500 triệu đồng sau loạt tin đồn quan hệ bất chính, bí mật sinh con

0
2319

Phạm Băng Băng tiếp tục thắng vụ kiện mới liên quan tới tin đồn cô có quan hệ nam nữ bất chính.

Theo Sina đưa tin, sáng 3/9, văn phòng luật bảo vệ quyền lợi nghệ sỹ tại Bắc Kinh đã đưa ra thông báo việc Phạm Băng Băng lại một lần nữa chiến thắng trong một vụ kiện liên quan đến xúc phạm danh dự, vu khống.

Theo đó, bị cáo bị buộc tội đã đưa ra các thông tin sai lệch liên quan đến Phạm Băng Băng, cụ thể trong đó là tin đồn “Phạm Băng Băng quan hệ nam nữ bất chính”. Thông tin này đã bôi nhọ, ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh của nữ diễn viên Võ Tắc Thiên.

Tòa án Bắc Kinh tuyên phạt bị cái phải bồi thường cho Phạm Băng Băng số tiền 161,500 NDT (tương đương gần 550 triệu đồng). Ngoài ra, người này phải đăng bài xin lỗi công khai Phạm Băng Băng trong 7 ngày liên tiếp, nếu như còn tái phạm thì mức án sẽ được nâng cao hơn.

Hậu scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng khá chật vật để quay trở lại showbiz, tuy nhiên những tin đồn về cô thì vẫn ngập tràn. Trước đó khi công bố chia tay Lý Thần, Phạm Băng Băng bị đồn thổi mang thai với đại gia, dùng quy tắc ngầm để sớm quay lại làng giải trí.

Mới đây nhất, mạng xã hội xuất hiện thông tin Phạm Băng Băng bí mật sinh con tại một bệnh viện ở Nam Kinh (Trung Quốc) khiến cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng.

Phía đại diện của người đẹp ngay sau đó đã lên tiếng phủ nhận, đồng thời đại diện của bệnh viện cũng khẳng định thêm: “Không hề có chuyện Phạm Băng Băng tới đây sinh con”.

Hiện tại, Phạm Băng Băng đang bận rộn với việc quản lý thẩm mỹ viện cũng như đầu tư vào lĩnh vực mỹ phẩm, làm đẹp. Người hâm mộ bày tỏ hi vọng sẽ sớm được thấy Phạm Gia trở lại trong những tác phẩm điện ảnh mới.

Theo 2sao/vietnamnet