Người đàn ông gây sốc khi hỏi thẳng Á hậu Nguyễn Hà Kiều Loan: ‘Giá bao nhiêu?’

0
2530

Ngay trên trang cá nhân của Kiều Loan, người đàn ông này được cho là công khai gạ tình người đẹp bất chấp sự nhòm ngó.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền cuộc bình luận qua lại giữa Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 – Nguyễn Hà Kiều Loan và một cư dân mạng.

Theo đó, ngay trên trang cá nhân của Kiều Loan, người đàn ông này được cho là công khai gạ tình người đẹp bất chấp sự nhòm ngó. “Giá nhiêu em?”, tài khoản mạng hỏi thẳng.

Người đàn ông gây chú ý khi hỏi thẳng Kiều Loan: “Giá nhiêu em?”. 

Trước câu hỏi gợi mở vấn đề, Kiều Loan đáp: “Nếu anh muốn hỏi giá váy, giá khuyên tai hay giá giày thì em có thể hỏi giúp”.

Thấy mỹ nhân có vẻ né tránh, người đàn ông tiếp tục bình luận: “Inbox anh giá em ý”. Lúc này Á hậu Thế giới Việt Nam 2019 phản hồi: “Chỉ có vậy là cùng”.

Cho rằng tài khoản kia đang gạ gẫm Kiều Loan, người hâm mộ Á hậu tiếp tục thay cô phản kháng: “Vô duyên đến thế là cùng”. Tuy nhiên, người đàn ông đó lại hỏi ngược lại người hâm mộ Kiều Loan: “Sao vô duyên em?”.

Câu chuyện gạ tình không còn mới mẻ trong showbiz Việt. Tuy nhiên, bị gạ gẫm một cách công khai như trường hợp của Kiều Loan được cho là hiếm thấy.

Á hậu Nguyễn Hà Kiều Loan.

Nguyễn Hà Kiều Loan sinh năm 2000, là người đẹp gốc Quảng Nam. Cô đoạt danh hiệu Á hậu 1 trong đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, được tổ chức vào ngày 3/8/2019 tại Đà Nẵng.

Kiều Loan sở hữu chiều cao 1m70, số đo ba vòng 80 – 61 – 95. Sau khi đoạt giải Á hậu Thế giới Việt Nam, cô được trao quyền đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019, được tổ chức tại Venezuela vào tháng 10 năm nay.

Theo Vietnamnet