“Người tình tin đồn” và Sơn Tùng M-TP lộ bằng chứng ở cùng khách sạn gây xôn xao

0
2289

Sơn Tùng M-TP và “bạn gái tin đồn” Thiều Bảo Trâm tiếp tục bị cư dân mạng soi bằng chứng hẹn hò thu hút sự chú ý.

Mới đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau chia sẻ hình ảnh mới của Sơn Tùng M-TP và “người tình tin đồn” Thiều Bảo Trâm. Điểm trùng hợp trong bức ảnh của cả hai người là cùng mặc chiếc áo có nhiều điểm tương đồng về kiểu dáng và chất liệu. Một điểm trùng hợp nữa là Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm tạo dáng trong không gian phòng ngủ được cho là tại một khách sạn sang trọng. Đi kèm với hình ảnh này, Sơn Tùng và “người tình tin đồn” viết dòng chú thích như “thả thính” fan.

Trong khi giọng ca “Hãy trao cho anh” gửi lời chúc ngủ ngon đến người hâm mộ thì Thiều Bảo Trâm viết: “Mấy bác yêu tôi thì đừng có chối. Mẹ tôi bảo nói dối là hư nhé”.

Chính vì để lộ những chi tiết có nhiều điểm trùng hợp trên khiến fan của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm càng có niềm tin về chuyện cặp đôi đang hẹn hò bí mật. 

Đây cũng không phải lần đầu cư dân mạng “soi” việc Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm hẹn hò. Cặp đôi từng bị fan chỉ ra điều trùng hợp về thời gian đăng tải, địa điểm…đáng ngờ khi cùng đi du lịch tại Nhật Bản.

Cặp đôi kín tiếng của showbiz Việt từng bị fan bắt gặp tại sân bay Hàn Quốc hồi tháng 4.2017.

Lần khác, dân mạng phát hiện Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đeo nhẫn đôi và như diện đồ đôi khiến nhiều người cho rằng cả hai có mối quan hệ đặc biệt. 

Dù bị cư dân mạng “soi” bằng chứng hẹn hò nhưng Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vẫn bỏ ngoài tai những lời bàn tán về chuyện tình cảm. 

Theo Dân Việt