“Mr & Miss – Gương mặt sinh viên 2019” bùng nổ trong bộ ảnh mang thông điệp mạnh mẽ

0
2412

Nhan sắc của các thí sinh Mr & Miss – Gương mặt sinh viên 2019 trong bộ ảnh mới đã khiến fan “đổ rạp” không chỉ vì thần thái quá ngầu mà còn vì sức sáng tạo vượt mọi giới hạn trong vòng thi thông điệp ngày 06/10/2019 vừa qua

Tập 1 Mr & Miss – Gương mặt sinh viên 2019 phát sóng trên app VTV giải trí và trên VTV6 tối 6/10/2019 đã thực sự bùng nổ với màn “lột xác” của các thí sinh trong bộ ảnh với thử thách mang tên “Thông điệp”.

Vốn gắn liền với những hình ảnh thanh lịch, trong sáng từ những vòng sơ loại nên màn hoá thân có phần gai góc, xù xì, ám ảnh của các thí sinh đã gây nên sự bất ngờ và tạo thành “cơn sốt” không hề nhỏ trong cộng đồng.
Ở tập 1, 20 thí sinh sẽ được chia làm 4 nhóm, mỗi nhóm 5 người. Các nhóm sẽ phải bốc thăm một chủ đề mà BTC đưa ra và lên ý tưởng để chụp một bộ ảnh mang thông điệp về chủ đề ấy.

Á hậu Phương Nga và Diễn viên Bình An- hai host của chương trình cũng phải thừa nhận, thử thách chụp hình luôn không bao giờ đơn giản, nhất là khi 4 chủ đề của BTC đưa ra lần này còn thực sự khó. Đó là: Sex, Ăn thịt chó, bạo lực và nilon.

Bộ ảnh với chủ đề “Ngưng bạo hành học đường” của nhóm thí sinh Gương mặt sinh viên 2019

Nếu như nhóm 1 với từ khoá “Bạo lực” đã chọn chủ đề “Bạo lực học đường” và lên ý tưởng để chụp một bộ ảnh với thông điệp: “Dùng yêu thương để lan toả yêu thương, NGƯNG BẠO HÀNH HỌC ĐƯỜNG” thì nhóm 2 với từ khoá “Ăn thịt chó” đã cùng lên ý tưởng để chụp một bộ ảnh mang thông điệp: “CHÓ LÀ ĐỂ LÀM BẠN. KHÔNG PHẢI ĐỂ ĂN”.

Bộ ảnh với chủ đề “Chó là để làm bạn – không phải để ăn” của nhóm thí sinh Gương mặt sinh viên 2019

Trong khi đó, nhóm 3 với từ khoá “sex” đã tạo ra bộ ảnh để truyền đi thông điệp “TƯƠNG LAI CỦA BẠN – Hạnh phúc hay đau khổ là do bạn quyết định” với mong muốn, sinh viên với sex sẽ: Hiểu – yêu – bảo vệ.

Bộ ảnh với từ khóa SEX gửi tới thông điệp “Tương lai của bạn – Hạnh phúc hay đau khổ là do bạn quyết định”

Nhóm 4 bốc thăm được từ khoá “nilon” và sáng tạo nên bộ ảnh mang thông điệp “Năm 2035 – Nếu chúng ta không DỪNG LẠI” với tạo hình là những gương mặt chết chóc cùng một vết thương trên ngực, nhưng thay vì tuôn chảy máu, vết thương tuôn chảy ra…túi nilon.

Bộ ảnh truyền đi thông điệp “Ngưng sử dụng túi nilon” của nhóm thí sinh Gương mặt sinh viên 2019.

Sự sáng tạo xuất sắc của các thí sinh đã khiến bộ ba Ban Giám Khảo là NSND Hoàng Dũng, Nhà báo Đặng Diễm Quỳnh và Đạo diễn Long Kan cũng phải bất ngờ.
Trong khi bộ ảnh với thông điệp “Chó là để làm bạn. Không phải để ăn” khiến “ông trùm” đầy sắt đá của Người Phán Xử -Phan Quân- rơi nước mắt thì bộ ảnh truyền đi thông điệp “Ngưng sử dụng túi Nilon” lại khiến cả 3 BGK trầm trồ vì tính sáng tạo đặc biệt, tính thông điệp mạnh mẽ, sự ám ảnh trực diện và biểu cảm của cả 5 thí sinh đều xuất thần.
Kết thúc tập 1, hai đội có bộ ảnh được BGK đánh giá cao hơn là “Ngưng sử dụng túi nilon”
và “Chó là để làm bạn. Không phải để ăn” đã dành chiến thắng và bảo toàn lực lượng để đi tiếp vào vòng trong. Hai đội “nói không với sex thiếu an toàn” và “ngưng bạo lực học đường” mỗi đội phải chia tay 2 thí sinh.

Photo: TuArt Wedding

Make up”  Cao Tuấn Đạt