4 người đàn ông khỏa thân trên Mã Pí Lèng: Dân mạng phẫn nộ đề nghị công an vào cuộc

0
2359

Trước hành động của 4 người đàn ông cùng nhau khoả thân, chạy xe máy tới khách sạn Panorama trên đèo Mã Pí Lèng đã khiến cư dân mạng “dậy sóng” phẫn nộ.

 

Vụ 4 người đàn ông khỏa thân trên Mã Pí Lèng: Dân mạng phẫn nộ đề nghị công an vào cuộc.

Mới đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau chia sẻ hình ảnh, clip ghi lại hành trình của 4 người đàn ông đến đèo Mã Pí Lèng (Mèo Vạc, Hà Giang). Điều đáng nói là cả 4 người đàn ông này không ngại khỏa thân trước sự tò mò của những người đi đường và chạy xe máy dưới thời tiết khá lạnh ở Hà Giang để tới khách sạn Panorama trên đèo Mã Pí Lèng.

Chưa dừng lại ở đó, cả nhóm sau khi đến được địa điểm đã thản nhiên chụp ảnh trước của khách sạn từng gây tranh cãi suốt thời gian qua với lời lý giải là để…”bảo vệ môi trường”.

Trước hành động của 4 người đàn ông chỉ mặc chiếc quần lót nhỏ đủ để che đi phần nhạy cảm khiến cộng đồng mạng phản ứng gay gắt: “Đây là hành động khiêu dâm nơi công cộng”; “Không thể chấp nhận được việc khỏa thân nơi công cộng kiểu này”; “Lại muốn gây ồn ào đây mà. Đúng là làm mất chất đàn ông”…

Từ góc độ khác, nhiều cư dân mạng cho rằng việc 4 người đàn ông khỏa thân cần được công an vào cuộc làm rõ danh tính và xử lý nghiêm để tránh những trường hợp gây ồn ào tương tự tái diễn. “Đề nghị nhà chức trách Hà Giang cho điều tra danh tính những kẻ làm ô uế văn hóa Việt” – Facebooker L.T thẳng thắn.

Được biết, trong số 4 người đàn ông trên có một người cư dân mạng dễ dàng nhận ra là hot facebooker nổi tiếng, có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội có tên H.O. Hành động khỏa thân này của anh khiến nhiều người ngỡ ngàng, bức xúc.

Hiện tại, đoạn clip ghi lại cảnh 4 người đàn ông khỏa thân đã bị xóa nhưng những bức ảnh chụp màn hình lại cảnh 4 người đàn ông “thả rông” tại Mã Pí Lèng vẫn tiếp tục nhận nhiều “gạch đá” và được cư dân mạng chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Theo Dân Việt