Hoa hậu Trái Đất Thái Lan rách vòng 3 vì bơm quá đà

0
2382

Nampetch Teeyapar, Hoa hậu Trái Đất Thái Lan, phải sang Hàn Quốc vá vòng 3 do bơm quá đà.

Trước khi đi Philippines thi Hoa hậu Trái Đất 2019, Nampetch Teeyapar đã có buổi gặp truyền thông Thái Lan để chia sẻ về những khó khăn của mình xoay quanh cuộc thi. Đáng lưu ý, hoa hậu Trái Đất Thái Lan đã mạnh dạn tiết lộ chuyện sang Hàn Quốc vá mông bị rách do bơm quá đà.

Cụ thể, Teeyapar nói mình đã “ở ẩn” suốt 1 năm qua để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2019. Người đẹp đã chi hàng triệu baht (khoảng gần 1 tỷ đồng) để trùng tu nhiều chỗ trên cơ thể để có nhan sắc ưng ý đi thi. Đặc biệt, Teeyapar muốn bơm mông thật căng đầy để “chặt chém” các thí sinh phương Tây.

Nampetch Teeyapar được bổ nhiệm làm Hoa hậu Trái Đất Thái Lan 2019.

Tuy nhiên, vì bơm quá đà cộng thêm việc di chuyển nhiều mà vết mổ vòng 3 của Teeyapar bị rách, viêm nhiễm. Sự cố rách mông khiến hoa hậu khốn đốn. Các bác sĩ trong nước cũng không dám nhận ca khó nên cô phải sang Hàn Quốc để vá lại vòng 3.

Suốt 3 tháng sau đó, Teeyapar phải hạn chế tối đa việc đi lại, không dám xuất hiện trước truyền thông. Rất may, vòng 3 của người đẹp đã lành hoàn toàn, vừa kịp lúc đi thi Hoa hậu Trái Đất 2019.

Teeyapar nhắn gửi đến những cô gái cần hết sức cẩn thận khi phẫu thuật thẩm mỹ nếu không muốn rơi vào cảnh dở khóc dở cười như mình.

Dư luận Thái Lan cho rằng Teeyapar chiêu trò gây chú ý.

Sau phần chia sẻ công khai, Nampetch Teeyapar không được dư luận bản xứ cảm thông. Nhiều người cho rằng chân dài này đang cố tình chiêu trò để gây chú ý.

Teeyapar sinh năm 1993, cao 1m68, làm nghề DJ (nghệ danh Dequeen), thỉnh thoảng tham gia đóng phim. Cô từng đạt danh hiệu Á hậu 2 tại Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan năm 2014. Nhưng sau đó không lâu, Teeyapar lộ clip “thác loạn”, nhảy phản cảm bên các chàng trai nên đã bị thu hồi danh hiệu này.

Teeyapar hoạt động kêu gọi bảo vệ trái Đất.

Dù bị thu hồi danh hiệu nhưng Teeyapar vẫn được bổ nhiệm trở thành đại diện Thái Lan thi Hoa hậu Trái đất 2019, bất chấp phản đối của dư luận. Đây là lý do Teeyapar bị truyền thông ghẻ lạnh tại quê nhà dù là đại diện thi nhan sắc quốc tế.

Hiện tại, Teeyapar cùng hơn 80 thí sinh đến từ các quốc gia, trong đó có Hoàng Hạnh đại diện từ Việt Nam, đang có mặt tại đảo quốc Philippines để thi Hoa hậu Trái đất 2019.

Theo Vietnamnet