Sơn Tùng M-TP: ‘Có nhiều việc xảy ra bất ngờ khiến tôi mệt mỏi’

0
2341

Nam ca sĩ chia sẻ, anh cũng thường rơi vào trạng thái mệt mỏi, mất ngủ vì công việc quá nhiều.

Sau thành công của bản hit Hãy trao cho anh và Sky Tour, Sơn Tùng M-TP tiếp tục góp mặt trong phim ngắn Sơn Tùng M-TP in zombieland. Đây là câu chuyện về những người thuộc mọi tầng lớp, độ tuổi đối mặt với những áp lực, căng thẳng trong cuộc sống để rồi như những con zombie (xác sống) vật vờ, tỏa năng lượng tiêu cực.

Sơn Tùng M-TP và Mạc Văn Khoa trong hậu trường.

Giữ vai trò chủ tịch, Sơn Tùng M-TP mở đầu phim bằng một trạng thái đầy phấn khởi để đón một ngày làm việc tốt lành, suôn sẻ. Tuy nhiên, anh hoảng sợ khi xung quanh mình toàn zombie và liên tục bị đeo bám như muốn đồng hóa anh. Dù vậy, anh vẫn có cách để cứu họ ra khỏi tình trạng vật vờ, áp lực từ cuộc sống.

Ngoài Sơn Tùng M-TP, phim ngắn này còn có sự góp mặt của nghệ sĩ Quang Minh, Lê Giang, “thánh lầy” Mạc Văn Khoa và Kiều Trinh trong vai những người chịu áp lực từ cuộc sống, công việc.

Nghệ sĩ Quang Minh, Lê Giang và Mạc Văn Khoa hóa thân thành xác sống

Sơn Tùng M-TP chia sẻ, ngoài đời, anh cũng không tránh khỏi những áp lực vô hình vì mọi quyết định đều phải cân nhắc kỹ bởi nếu sai sót sẽ ảnh hưởng cả công ty anh đang giữ chức CEO. Vì vậy, nam ca sĩ cũng thường xuyên rơi vào trạng thái mất ngủ, đau đầu và mệt mỏi.

“Có rất nhiều việc xảy ra bất ngờ khiến tôi rất mỏi mệt, phải tìm cách để có giấc ngủ ngon, đủ tỉnh táo để đưa ra quyết định đúng đắn. Vì vậy, tôi luôn cho rằng chỉ có ngủ thật chất, hết đau đầu, đời mới phất thôi” – giọng ca Hãy trao cho anh dí dỏm.

Đầu tháng 8 vừa rồi, Sơn Tùng M-TP đã có một tour diễn tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM cực kì thành công. Vốn sở hữu lượng fan đông đảo, nam ca sĩ luôn thu hút một lượng lớn khán giả mỗi khi tham gia một sự kiện hay tổ chức đêm nhạc riêng.

Trước đó, bản hit Hãy trao cho anh cũng đạt được thành tích ấn tượng với con số trăm triệu lượt xem, lọt top trending Youtube ở nhiều nước…

Theo VTC