Ahn Jae Hyun bị chỉ trích vì thói gia trưởng và vô trách nhiệm

0
2467

Vụ ly hôn của Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun gây ồn ào thời gian qua. Cư dân mạng vừa tìm ra những chi tiết tố cáo thói gia trưởng của nam diễn viên.

Trong buổi trả lời phỏng vấn sau khi kết hôn, diễn viên Ahn Jae Hyun chia sẻ Goo Hye Sun là người đảm nhận toàn bộ công việc nhà. Khi được đặt câu hỏi về việc phân chia công việc trong gia đình, nam diễn viên cho biết: “Ban đầu, Goo Hye Sun là người làm rất nhiều việc nhà và tôi nghĩ cô ấy thực sự rất giỏi trong việc lau dọn”.

Ahn Jae Hyun bị chỉ trích vì thói gia trưởng và không giúp đỡ vợ việc nhà.

Bản thân nữ diễn viên cũng không hiểu lý do vì sao cô phải đảm nhận việc rửa bát trong nhà. “Khi Ahn Jae Hyun nói anh ấy sẽ giúp vợ làm việc nhà, tôi thoạt nghĩ, tại sao việc nhà lại là việc của tôi nhỉ”, Goo Hye Sun chia sẻ trong buổi phỏng vấn.

Cư dân mạng đã tỏ ra bất bình và chỉ trích thói gia trưởng của Ahn Jae Hyun. Họ cho rằng nam diễn viên vô trách nhiệm, thờ ơ và không biết đỡ đần vợ.

“Hãy nhìn thái độ của Goo Hye Sun trong buổi phỏng vấn là hiểu vì sao người ta lại ủng hộ chủ nghĩa độc thân. Tình huống này thật nực cười và cô ấy có vẻ bị tổn thương. Khoảng thời gian sau kết hôn là lúc người ta tận hưởng những giây phút lãng mạn, ngọt ngào chứ không phải là nói chuyện về công việc nhà”, một tài khoản bình luận.

Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun từng là cặp sao hạnh phúc được công chúng ngưỡng mộ.

Một độc giả khác lên tiếng bênh vực và đồng cảm với nữ diễn viên Vườn sao băng. “Dù mọi người nói về việc Goo Hye Sun có thay đổi tích cách hay không, từ suy nghĩ của tôi, Ahn Jae Hyun là người chồng quá trẻ con và vô trách nhiệm”, một người khác chia sẻ.

Trước đó, nhà sản xuất chương trình truyền hình thực tế Newlyweds Diary cũng tiết lộ vợ chồng Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun thường xuyên xảy ra tranh cãi, trục trặc sau một năm kết hôn. Người này chia sẻ trong khoảng thời gian ghi hình cho chương trình, cặp sao đã lôi nhau đến phòng thay đồ hoặc nơi không có camera để cãi vã nhiều giờ liên tục.

Sau thông báo ly hôn, Ahn Jae Hyun bị tố đối xử tệ bạc với vợ, trái hẳn với hình ảnh ngọt ngào, ngôn tình trước đây anh xây dựng. Điều này đã khiến sự nghiệp của nam diễn viên bị tụt dốc nghiêm trọng, các nhãn hàng liên tục muốn chấm dứt hợp đồng với anh.

Theo ZIng