Dương Mỹ Linh có tình mới sau hơn 2 năm chia tay Bằng Kiều

0
2294

Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam 2006 Dương Mỹ Linh hẹn hò một Việt kiều Mỹ sinh năm 1973 được gần một năm.

Hôm 26/8, Dương Mỹ Linh mặc váy đen, gương mặt rạng ngời hạnh phúc nắm tay bạn trai mới sải bước trên đường phố Mỹ. Một người bạn của Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam 2006 tiết lộ tình mới của Dương Mỹ Linh sinh năm 1973, là doanh nhân thành đạt, hiện sống tại bang California. Anh là chủ hệ thống nhà hàng Việt nổi tiếng tại Mỹ và có mối quan hệ thân thiết với một số nghệ sĩ, trong đó có nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Dương Mỹ Linh hẹn hò vị doanh nhân hơn cô 11 tuổi từ gần một năm nay. Tình cảm của cặp đôi hiện rất mặn nồng. “Bạn trai của Dương Mỹ Linh giàu có, sành điệu và là người có học thức”, người bạn của hoa hậu tiết lộ.

Dương Mỹ Linh thỉnh thoảng vẫn đi về giữa Mỹ và Việt Nam. Cô gần như rút lui, không còn hoạt động nghệ thuật mà chuyển hướng làm kinh doanh. Từ khi chia tay ca sĩ Bằng Kiều, hơn 2 năm nay, Dương Mỹ Linh kín tiếng về cuộc sống riêng. Người đẹp khẳng định cô cảm thấy tự do, thoải mái, vui và hạnh phúc hơn khi bước ra khỏi mối quan hệ với Bằng Kiều.

Hoa hậu Dương Mỹ Linh và ca sĩ Bằng Kiều khi còn yêu nhau.

Dương Mỹ Linh sinh năm 1984 tại Bến Tre. Cô đăng quang Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2006. Người đẹp có thời gian dài hoạt động trong làng giải trí với vai trò người mẫu. Cuối năm 2013 Dương Mỹ Linh tình cờ gặp ca sĩ Bằng Kiều tại một buổi tiệc. Sau đó cả hai chính thức hẹn hò. Từ năm 2014, Dương Mỹ Linh sang Mỹ sống. Mối tình của cô và Bằng Kiều kéo dài tới khoảng cuối năm 2016 thì có dấu hiệu tan vỡ nhưng cặp đôi im lặng, không lên tiếng về tin đồn trục trặc tình cảm. Năm 2017 bạn bè của Dương Mỹ Linh và Bằng Kiều tiết lộ đôi tình nhân đã chia tay.

Hoa hậu quê Bến Tre từng tâm sự với Ngoisao.net: “Tôi không muốn nói điều gì sau khi tình cảm đổ vỡ vì sợ gây tổn thương cho cả hai. Dù sao đó cũng là người mình từng yêu, từng cảm thấy hạnh phúc, dù mối tình ngắn ngủi. Hơn nữa tính tôi cũng không thích than vãn. Khi tình yêu tan vỡ, tôi tự dằn vặt mình nhưng vẫn quyết định ở lại Mỹ, cố gắng để mọi thứ tốt hơn cả khi còn bên anh Kiều. Con người tôi rất mạnh mẽ, cũng có những lúc bất chợt muốn quay về Việt Nam nhưng đó chỉ là suy nghĩ thoáng qua chứ không ảnh hưởng đến quyết định của tôi. Trước muôn vàn khó khăn và đau khổ, tôi tự nhủ mình ngã ở đâu thì đứng lên ở đó”.

Sau chia tay, Dương Mỹ Linh và Bằng Kiều duy trì quan hệ ở mức độ bạn bè. Hoa hậu tự thấy bản thân đã hết lòng trong tình yêu nên không nuối tiếc điều gì khi mối quan hệ đổ vỡ.

Theo Ngôi sao