Từng tuyên bố sẽ ‘cạch mặt’ lễ trao giải VMA, Miley Cyrus bất ngờ xuất hiện vào phút cuối

0
2340

Đây là một động thái hoàn toàn không lường trước được của nàng thơ nổi loạn Miley Cyrus.

Thế là một mùa giải Video Music Awards đã chính thức diễn ra. Lễ trao giải với vô số sự xuất hiện của những nhân vật nổi tiếng phải nhắc tới như Taylor Swift, Missy Elliott, Jonas Brothers,… cùng với những màn trình diễn vô cùng đặc sắc giúp cho chương trình VMAs 2019 thu hút sự chú ý mạnh mẽ.

Bên cạnh những yếu tố nhắc trên, còn có thêm một nhân tố đã hỗ trợ VMAstrở nên “nhiệt” hơn bao giờ hết đó chính là sự xuất hiện bất ngờ được dự đoán vào phút cuối của “nàng thơ nổi loạn” Miley Cyrus với sự trình bày của bản tình ca mới ra mắt cách đây 1 tuần – Slide Away. Ngay khi cô nàng bước lên sân khấu, khán giả đã vô cùng hào hứng và không thể khác hơn, nữ nghệ sĩ đã mang lên một màn trình diễn vô cùng khó quên tại lễ trao giải VMAs 2019.

Sân khấu VMAs đêm qua đã được tô đậm bởi những cảm xúc vô cùng chân thật của bài hát Slide Away.

Được biết, cách đây không lâu sau khi ban tổ chức Video Music Awardstuyên bố các mục đề cử cùng với những cái tên sáng giá đi theo nó, Miley với 2 ca khúc được mong đợi nhất – Mother’s Daughter và On A Roll, đã “trượt” hoàn toàn ở tất cả các mục giải thưởng. Chính vì điều này, chủ hit Wrecking Ball đã cảm thấy bị đánh giá thấp bởi các giới chuyên gia và tuyên bố rằng cho dù cô có được mời trình diễn tại lễ trao giải thì câu trả lời của cô nàng chắc chắn là không. Điều này đã khiến cho các Smilers vô cùng thất vọng.

Một fan cho rằng sẽ không đón xem lễ trao giải danh giá của năm trừ khi nữ nghệ sĩ biểu diễn và Miley đã trả lời một cách vô cùng thẳng thắn:” Không đời nào“. – Nguồn: Popcrave.

Không những thế Miley cũng đã tán đồng ý kiến của một fan trên mạng xã hộicho rằng nhiều người quá quan tâm tới giải thưởng mà không màng tới những ý nghĩa thật sự quan trọng và “năn nỉ” VMAs đừng sử dụng hình ảnh của cô nàng để giúp quảng bá cho lễ trao giải. – nguồn: Popcrave.

Tuy nhiên mặc hết những luồng ý kiến tranh cãi trên, có vẻ như Miley đã cân nhắc lại lời mời vô cùng vinh dự này và đã xuất hiện vô cùng lộng lẫy tại lễ VMAs.

Quả đúng như tên gọi:” nàng thơ nổi loạn”, thật sự không thể lường trước được những hành động của cô nàng được. Mặc dù chương trình VMAs 2019năm nay sẽ không có sự ưu ái nào dành cho Miley Cyrus nhưng hy vọng rằng những năm sau nữ nghệ sĩ sẽ “bén duyên” hơn với các giải thưởng và quan trọng hơn nữa, chính là Miley sẽ không từ bỏ sự nghiệp âm nhạc của mình và tiếp tục cho “xuất lò” những tuyệt tác như Slide Away.

Theo Saostar