Wendy (Red Velvet) đăng tải loạt ảnh đầu tiên sau vụ tai nạn chấn động, nhan sắc “gây mê” thế này ai mà chịu nổi

0
1985

Loạt ảnh mới nhất do Wendy đăng tải lên trang cá nhân đúng vào ngày sinh nhật đã phần nào khiến các fan bớt lo lắng cho tình trạng sức khỏe của cô nàng sau tai nạn kinh hoàng vào cuối năm ngoái.

Đêm trao giải SBS Gayo Daejun 2019 diễn ra ngày 25/12 đã trở thành kí ức kinh hoàng đối với các fan Red Velvet. Cô nàng toàn năng của nhóm – Wendy – đã phải hứng chịu chấn thương nghiêm trọng khi ngã từ độ cao 2,5 mét vì sai sót của BTC. Wendy bị gãy cổ tay, xương chậu và bị thương ở mặt, tới nay vẫn chưa thể comeback, hoạt động chung của cả Red Velvet đều bị “đóng băng”. Điều này khiến các ReVeluv (fan Red Velvet) lo lắng.

Đến mới đây, có lẽ biết được tấm lòng của fan, Wendy đã lần đầu cập nhật trang cá nhân, “đánh úp” các fan với cả loạt ảnh khoe nhan sắc xinh đẹp sau tai nạn nghiêm trọng cuối năm ngoái. Đặc biệt, loạt hình này được đăng tải đúng vào hôm nay (21/2), ngày sinh nhật tuổi 26 của nữ idol.

Không chỉ thể hiện tình cảm nhớ nhung và biết ơn dành cho fan, Wendy còn gây chú ý khi khoe nhan sắc yêu kiều, xinh đẹp gây thương nhớ trong cả những thước hình đời thường và hậu trường. Nhìn Wendy hạnh phúc và vui vẻ trong loạt ảnh đăng đúng vào ngày sinh nhật, các fan cũng phần nào an tâm hơn và ngày càng ngóng chờ đến ngày cô nàng chính thức tái xuất.

Wendy (Red Velvet) đăng tải loạt ảnh đầu tiên sau vụ tai nạn chấn động, nhan sắc gây mê thế này ai mà chịu nổi - Ảnh 2.
Wendy (Red Velvet) đăng tải loạt ảnh đầu tiên sau vụ tai nạn chấn động, nhan sắc gây mê thế này ai mà chịu nổi - Ảnh 3.
Wendy (Red Velvet) đăng tải loạt ảnh đầu tiên sau vụ tai nạn chấn động, nhan sắc gây mê thế này ai mà chịu nổi - Ảnh 4.
Wendy (Red Velvet) đăng tải loạt ảnh đầu tiên sau vụ tai nạn chấn động, nhan sắc gây mê thế này ai mà chịu nổi - Ảnh 5.

Trong đợt quảng bá “Psycho” trước khi gặp chấn thương, không phải Irene mà chính Wendy mới là nhân tố bùng nổ nhờ visual ma mị, quyến rũ. Mái tóc trắng bạch kim, làn da trắng sáng khiến Wendy trông hệt như nàng tiên mùa đông.

Chưa hết, Wendy còn cẩn thận viết những dòng tâm sự cho fan bằng cả tiếng Hàn và tiếng Anh. Cô nàng bày tỏ lòng biết ơn và nhớ nhung đến các fan vô cùng chân thành: “Các ReVeluv thân yêu à. Xin chào mọi người, là Wendy đây! Các bạn nhớ mình lắm đúng không? Đã khá lâu rồi kể từ khi mình đăng bức ảnh cuối. Mình chỉ muốn cảm ơn tất cả mọi người vì tình yêu và sự ủng hộ các bạn đã chia sẻ cho mình ngay trong ngày sinh nhật. Cảm ơn các bạn từ tận đáy lòng mình. Mình cũng đang hồi phục rất tốt nhờ các ReVeluv”.

Wendy (Red Velvet) đăng tải loạt ảnh đầu tiên sau vụ tai nạn chấn động, nhan sắc "gây mê" thế này ai mà chịu nổi - Ảnh 6.
Wendy (Red Velvet) đăng tải loạt ảnh đầu tiên sau vụ tai nạn chấn động, nhan sắc "gây mê" thế này ai mà chịu nổi - Ảnh 6.
Wendy (Red Velvet) đăng tải loạt ảnh đầu tiên sau vụ tai nạn chấn động, nhan sắc "gây mê" thế này ai mà chịu nổi - Ảnh 6.
Wendy (Red Velvet) đăng tải loạt ảnh đầu tiên sau vụ tai nạn chấn động, nhan sắc "gây mê" thế này ai mà chịu nổi - Ảnh 6.

Wendy còn đăng tải thêm những thước hình xinh đẹp trong hậu trường. Vừa ma mi, bí ẩn lại quyến rũ, sang chảnh, nhan sắc của Wendy đúng là ngày càng “lên hương”.

Wendy (Red Velvet) đăng tải loạt ảnh đầu tiên sau vụ tai nạn chấn động, nhan sắc gây mê thế này ai mà chịu nổi - Ảnh 7.
Wendy (Red Velvet) đăng tải loạt ảnh đầu tiên sau vụ tai nạn chấn động, nhan sắc gây mê thế này ai mà chịu nổi - Ảnh 8.

Wendy tái xuất MXH và mừng sinh nhật với fan bằng loạt ảnh selfie cực xinh đẹp.

Wendy (Red Velvet) đăng tải loạt ảnh đầu tiên sau vụ tai nạn chấn động, nhan sắc gây mê thế này ai mà chịu nổi - Ảnh 9.

Biết được tin Wendy đang hồi phục tốt, fan càng ngóng chờ ngày Red Velvet tái xuất sàn đấu Kpop.

Link gốc: http://ttvn.toquoc.vn/giai-tri/wendy-red-velvet-dang-tai-loat-anh-dau-tien-sau-vu-tai-nan-chan-dong-nhan-sac-gay-me-the-nay-ai-ma-chiu-noi-2202021220721153.htm