Sau 4 lần đồn thổi, mối quan hệ thật của Hyun Bin và Son Ye Jin cuối cùng đã được tài tử “Hạ cánh nơi anh” tiết lộ

0
2207

Trong buổi phỏng vấn mới đây, nam diễn viên Kim Jung Hyun đã tiết lộ nhiều bí mật hậu trường của Hyun Bin và Son Ye Jin ở hậu trường “Hạ cánh nơi anh”.

Thời gian gần đây, bộ phim “Crash Landing On You” (Hạ cánh nơi anh) đã làm mưa làm gió khắp châu Á, khiến nhiều người mất ăn mất ngủ vì quá mê. Sau khi phim kết thúc, Hyun Bin và Son Ye Jin liên tục vướng tin đồn tình cảm. Tuy cả 2 nghệ sĩ đều liên tục phủ nhận, nhưng dân tình vẫn nuôi hi vọng được “đẩy thuyền”. Mới đây, nam diễn viên Kim Jung Hyun đã khiến công chúng dậy sóng khi tiết lộ mối quan hệ giữa Son Ye Jin và Hyun Bin phía sau hậu trường cũng như nhân cách thật của cặp đôi “lão làng” khi đối xử với đàn em.

Có lẽ rất nhiều người hâm mộ sẽ phải đau lòng nhưng theo “thánh lừa đảo” Kim Jung Hyun, Hyun Bin và Son Ye Jin chỉ là BẠN DIỄN. Trong hậu trường hay khi tập kịch bản, không hề có “khung cảnh màu hồng” như truyền thông thổi phồng. Tuy nhiên nam diễn viên còn tiết lộ thêm: “Khi bắt đầu quay, tôi rất bất ngờ với ánh mắt đầy tình yêu mà anh Hyun Bin dành cho chị Ye Jin. Điều này khiến tôi cảm thấy vô cùng may mắn khi được làm việc với những diễn viên tài năng. Họ xứng đáng được gọi là bậc thầy diễn xuất”.

Sau 4 lần đồn thổi, mối quan hệ thật của Hyun Bin và Son Ye Jin cuối cùng đã được tài tử Hạ cánh nơi anh tiết lộ - Ảnh 2.

Mặc dù có nhiều khoảnh khắc vui đùa nhưng không đến mức như truyền thông đồn thổi

Sau 4 lần đồn thổi, mối quan hệ thật của Hyun Bin và Son Ye Jin cuối cùng đã được tài tử Hạ cánh nơi anh tiết lộ - Ảnh 3.

Tuy nhiên, ánh mắt khi cặp đôi nhìn nhau khi bắt đầu quay khiến nam diễn viên không khỏi thán phục vì ngập tràn tình yêu

Bên cạnh đó, Kim Jung Hyun còn không ngừng khen ngợi sự chuyên nghiệp và chu đáo mà 2 vị tiền bối dành cho đàn em trong nghề: “Họ rất tích cực đóng góp ý kiến và phát biểu những gì muốn nói. Bên cạnh đó, mặc dù tôi là một người mới trong nghề nhưng họ luôn đối xử với tôi như một người đồng nghiệp. Nhờ đó, tôi vô cùng thoải mái khi diễn xuất”.

Trước đó, cặp đôi đã nhiều lần vướng phải tin đồn hẹn hò khi bị bắt gặp dành cho nhau những hành động ngọt ngào trên phim lẫn ngoài đời. Mặc dù cả 2 đã nhiều lần phủ nhận nhưng netizen vẫn không tin tưởng lắm lời giải thích của cặp đôi.

Sau 4 lần đồn thổi, mối quan hệ thật của Hyun Bin và Son Ye Jin cuối cùng đã được tài tử Hạ cánh nơi anh tiết lộ - Ảnh 4.

Vì có những hành động quá thân thiết nên cặp đôi thường xuyên vướng tin đồn hẹn hò

Sau 4 lần đồn thổi, mối quan hệ thật của Hyun Bin và Son Ye Jin cuối cùng đã được tài tử Hạ cánh nơi anh tiết lộ - Ảnh 5.

Dù cả 2 đã phủ nhận nhưng công chúng không mấy tin tưởng

Sau 4 lần đồn thổi, mối quan hệ thật của Hyun Bin và Son Ye Jin cuối cùng đã được tài tử Hạ cánh nơi anh tiết lộ - Ảnh 6.

Kim Jung Hyun còn hết lời khen ngợi tính cách thân thiện của 2 vị tiền bối “lão làng”

Nguồn: KB

Link gốc: http://ttvn.toquoc.vn/giai-tri/sau-4-lan-don-thoi-moi-quan-he-that-cua-hyun-bin-va-son-ye-jin-cuoi-cung-da-duoc-tai-tu-ha-canh-noi-anh-tiet-lo-22020212132249429.htm