Trương Quân Ninh hẹn hò tài tử đa tình Khưu Trạch

0
2850

Trương Quân Ninh bị bắt gặp hẹn hò với nam diễn viên Khưu Trạch. Cả hai từng hợp tác trong phim “Người cha 8 tuổi” hồi tháng 5.

Ngày 25/9, báo chí Đài Loan đưa tin hai nghệ sĩ nổi tiếng xứ Đài là Khưu Trạch và Trương Quân Ninh bị bắt gặp hẹn hò trong xe. Trước đó, hồi tháng 5, cả hai đóng vai vợ chồng trong bộ phim Người cha 8 tuổi, vì vậy có nghi vấn họ “phim giả tình thật”.

Cả hai bước ra từ nhà của nam diễn viên, sau đó trò chuyện trên xe. Khi phát hiện thấy phóng viên bám theo, Khưu Trạch đã tăng tốc để cắt đuôi. Lúc đêm muộn, Trương Quân Ninh một mình bắt xe taxi ra về.

Trương Quân Ninh hẹn hò bạn trai cũ của Đường Yên.

Trương Quân Ninh sinh năm 1982, là một trong những diễn viên Đài Loan nổi tiếng và được yêu mến bậc nhất tại Trung Quốc. Nữ diễn viên từng tham gia các vai phụ trong Võ Mỵ Nương truyền kỳ, Hậu cung Chân Hoàn truyện,…

Người đẹp xuất thân trong gia đình danh giá với cha là giáo sư, mẹ là nhà văn nổi tiếng, giảng viên của trường nghệ thuật quốc gia Đài Loan. Bản thân Trương Quân Ninh cũng là tiến sĩ luật, tốt nghiệp trường Đại học Đài Bắc.

Người đẹp nổi tiếng với gia thế khủng, sự nghiệp không có scandal.

Trước khi bị bắt gặp hẹn hò với Khưu Trạch, Trương Quân Ninh từng công khai tình cảm nam diễn viên Triệu Hựu Đình. Nhưng sau đó cô bị bỏ rơi khi Triệu Hựu Đình say nắng Cao Viên Viên.

Bạn trai tiếp theo của Trương Quân Ninh là Hoàng Khải Vỹ, CEO ngành khoa học kỹ thuật và Lâm Triết Nhạc, cũng là thiếu gia giàu có. Khi hợp tác với Trương Hàn trong Thiếu niên tứ đại danh bổ (2013) và Huyền của Ôn Noãn (2018), hai nghệ sĩ cũng dính tin hẹn hò và âm thầm kết hôn. Tuy nhiên, Trương Quân Ninh phủ nhận.

Trương Quân Ninh thường hẹn hò bạn trai giàu có.

Khưu Trạch sinh năm 1981, là diễn viên Đài Loan nổi danh điển trai với đôi mắt long lanh và nụ cười đa tình.

Khưu Trạch từng hẹn hò với Đường Yên sau 3 lần đóng chung. Thế nhưng, mối tình với Đường Yên cũng chính là nguyên nhân khiến sự nghiệp của Khưu Trạch tuột dốc. Tài tử bị chỉ trích vì vô tâm với bạn gái. Sau khi chia tay, phía Đường Yên chỉ trích Khưu Trạch đã ngoại tình, bắt cá ba tay, trong lúc đang yêu Đường Yên lại tán tỉnh hai nữ diễn viên khác là Lý Dục Phân và Lại Nhã Nghiên.

Biết tin Khưu Trạch ngoại tình, Đường Yên đã sốc tới mức suy kiệt, phải đi truyền dịch.

Những tin tức này khiến khán giả quay lưng lại với “gã khốn” Khưu Trạch. Vì vậy mà các hoạt động nghệ thuật của Khưu Trạch tại Trung Quốc bị đóng băng. Nam diễn viên bị mắng chửi thậm tệ mỗi lần xuất hiện hoặc được phỏng vấn.

Năm 2018, tên tuổi của Khưu Trạch nóng lại nhờ màn thể hiện gây ấn tượng mạnh trong bộ phim Dear Ex (Ai yêu anh ấy trước).

Hiện, cả hai nghệ sĩ chưa lên tiếng trước tin hẹn hò.

Theo Zing