Lộ diện nhan sắc xinh đẹp, thu hút của con gái út MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên

0
2687

Yenli Nguyễn từng xuất hiện trong chương trình Thúy Nga Paris by night số 121 với tư cách nhạc công. Song ở thời điểm đó, khán giả hoàn toàn không biết đó là con gái MC Kỳ Duyên.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên có 2 cô con gái là Maili Nguyễn và Yenli Nguyễn. Maili Nguyễn hiện sống và làm việc tại Hàn Quốc còn Yenli đang là sinh viên năm thứ 2 tại Anh.

Trong 2 cô con gái, Yenli sở hữu nhiều đường nét giống mẹ. Cô cũng có phong cách sôi động, tràn đầy năng lượng như bà mẹ nổi tiếng của mình.

Từ nhỏ, Yenli đã được xem là “bản sao” của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Cô sở hữu đôi mắt to tròn, cuốn hút và gương mặt thanh tú.

Yenli có đam mê đặc biệt với âm nhạc. Cô từng giành được bằng khen của trường THPT về thành tích trong lĩnh vực âm nhạc. Yenli cũng là nhạc công violin trong dàn nhạc của trường.

Vì sợ sự nổi tiếng sớm sẽ ảnh hưởng đến các con nên phải tới khi Yenli tốt nghiệp THPT, MC Kỳ Duyên mới “khoe” về 2 cô con gái xinh đẹp với công chúng.

Chính vì thế nên dù Yenli từng xuất hiện trong chương trình Thúy Nga Paris by night số 121 với tư cách nhạc công, song khán giả không ai biết cô là con của MC Kỳ Duyên.

Càng lớn Yenli càng xinh đẹp, gợi cảm. Với làn da nâu cuốn hút cùng thân hình săn chắc, Yenli nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Điểm thu hút nhất trên gương mặt Yenli ngoài đôi mắt sáng “biết nói” chính là nụ cười tươi tắn.

Không sở hữu chiều cao nổi trội như mẹ song Yenli vẫn vô cùng gợi cảm, cuốn hút.

Theo Tùy Phong (Thế Giới Trẻ)