Trường Giang lộ mặt mệt mỏi, tiết lộ cuộc sống sau khi có con chung với Nhã Phương

0
2363

‘Giờ có con nên toàn coi nhạc thiếu nhi thôi. Cho con bú xong mới đi quay’ – Trường Giang nói.

Mới đây, một đoạn clip quay lại cảnh hậu trường chương trình Ơn giời cậu đây rồi đã được phát trên kênh Youtube của chương trình. Trong clip là cảnh Trường Giang và diễn viên Lan Phương đang ngồi trò chuyện với nhau, bên cạnh có Trương Quỳnh Anh.

Trường Giang: ‘Cho con bú xong mới đi quay’

Trong clip, Lan Phương có nói với Trường Giang: ‘Trường Giang bây giờ sợ Nhã Phương lắm rồi, sợ tới mức không biết đâu mà lần’.

Trường Giang thừa nhận: ‘Đúng vậy, cứ nghe tới tên Phương là sợ’.

Lan Phương nghe vậy liền hỏi: ‘Thế ở nhà, Trường Giang nấu cơm hay Nhã Phương nấu cơm?’.

Trường Giang đáp: ‘Khỏi cần hỏi cũng tự biết rồi, ai cũng biết, cả thế giới đều biết. Ở nhà, tôi nấu cơm cho Nhã Phương’.

Lan Phương tỏ vẻ ngạc nhiên: ‘Ủa vậy hả, ghê vậy?’.

Thấy Lan Phương ngạc nhiên, Trường Giang hỏi vặn: ‘Tôi nấu cơm cho vợ thì có gì ghê vậy?’.

Lan Phương thốt lên: ‘Thế là ghê rồi, nấu được cơm là ghê lắm rồi’.

Trường Giang tự tin: ‘Nấu được tất cả các món chứ cơm là cái gì, tôi nấu được cả các món miền Tây. Cũng bình thường mà, nấu cơm là chuyện đương nhiên’.

Như vậy, qua lời kể của Trường Giang, có thể thấy anh rất yêu thương và chăm sóc vợ.

Trường Giang lộ mặt mệt mỏi, tiết lộ cuộc sống sau khi có con chung với Nhã Phương 1

Lan Phương hỏi tiếp tới con cái: ‘Thế này khéo lại mở kênh ông Giang Vlog cũng được đấy. Bây giờ còn có con nữa thì không biết ra sao’.

Trước câu hỏi của Lan Phương, Trường Giang đã tiết lộ thêm về cuộc sống sau khi có con của mình: ‘Giờ có con nên toàn coi nhạc thiếu nhi thôi. Cho con bú xong mới đi quay’.

Trương Quỳnh Anh: ‘Tôi có hỏi Trường Giang cũng không trả lời’

Nhưng dường như Trường Giang không muốn tiết lộ thêm về chuyện con cái của mình. Anh tự chuyển sang vấn đề khác khi hỏi lại Lan Phương: ‘Lâu lâu mới vào Sài Gòn một lần hả?’.

Lan Phương đáp: ‘Có show thì mới vào thôi. Chồng làm ngoài đó’.

Hỏi xong, Trường Giang lại quay sang Trương Quỳnh Anh ngồi gần đó: ‘Đây mới là tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến này, mặc mọi người nói chuyện, mình không nói gì hết’.

Trương Quỳnh Anh từ đầu không quan tâm đến Trường Giang và Lan Phương, lúc này mới làm bộ đáp: ‘Tôi có hỏi Trường Giang cũng đâu có trả lời’.

Trường Giang vội thanh minh: ‘Em phải hỏi chuyện anh mới trả lời chứ’.

Một điều khiến khán giả chú ý trong clip này là vẻ mặt của Trường Giang khá mệt mỏi, như thiếu ngủ, mặt sưng húp, mắt lờ mờ.

Trường Giang lộ mặt mệt mỏi, tiết lộ cuộc sống sau khi có con chung với Nhã Phương 3

Trường Giang: ‘Đâu phải hề mà đi làm người khác mắc cười’

Sau đó, Lan Phương lo lắng về phần thi của mình nên năn nỉ Trường Giang: ‘Cho tôi biết kịch bản được không?’.

Trường Giang nhất quyết không tiết lộ kịch bản, nhưng có nói về việc diễn hài trên sân khấu, trong đó có nhấn mạnh hài khác hề: ‘Không, tôi không biết kịch bản, phòng ai nấy no. Mà bà là quỷ ma rồi, bà sợ cái gì nữa.

Nhiệm vụ của mình là người ta đưa ra cái gì thì mình giải quyết cái đó, lâu lâu người ta hở ra thì mình đâm một cái thôi. Đừng có ngoan quá, mất hay.

Vui là xử lí tình huống theo cách mình nghĩ, chứ không phải là khiến người khác mắc cười.

Ai cũng nghĩ vào chương trình này, lên sân khấu là phải quăng miếng cho khán giả mắc cười. Đâu phải hề đâu mà đi chọc cười người khác’.