Nóng: Sony chính thức xác nhận Spider-Man biến mất khỏi vũ trụ điện ảnh Marvel

0
2357

Như vậy, người hâm mộ Marvel sẽ phải nói lời tạm biệt với Người nhện thật rồi!

Sáng hôm nay, fan Marvel đã xôn xao trước thông tin Sony hủy hợp tác cùng Marvel Studios, cụ thể là việc ‘xóa sổ’ nhân vật Spider-Man ra khỏi các bộ phim tương lai của Marvel. Thêm vào đó, Kevin Feige – nhà sản xuất của các siêu phẩm Marvel sẽ không được quyền tham gia vào các dự án của Spider-Man. Thông tin này đã khiến người hâm mộ của Marvel thất vọng, lo âu.

Theo xác nhận mới nhất từ Sony, Spider-Man sẽ không còn xuất hiện trong các phim của Marvel.

Mới đây, đại diện của hãng Sony đã lên tiếng chính thức về việc gạt tên Spider-Man khỏi vũ trụ điện ảnh Marvel. Sony cho biết: ‘Phần lớn tin tức về Spider-Man ngày hôm nay đã làm sai lệch các cuộc thảo luận gần đây về sự tham gia của Kevin Feige vào việc nhượng quyền thương mại. Chúng tôi cảm thấy thất vọng, nhưng tôn trọng quyết định của Disney về việc Kevin không tiếp tục làm nhà sản xuất chính của các bộ phim tiếp theo về Spider-Man.’

Kevin Feige sẽ không còn là nhà sản xuất chính của Spider-Man nữa.

Sony chia sẻ thêm rằng sự việc có thể thay đổi trong tương lai, đồng thời gửi lời cảm ơn tới Kevin vì những cống hiến, giúp đỡ trên chặng đường đồng hành vừa qua.

Như vậy, trong các chương tiếp theo của Avengers cũng như Marvel Studios, Spider-Man sẽ không còn xuất hiện nữa. Chắc hắn, người hâm mộ của nhân vật này đang rất buồn bã và không khỏi lo lắng cho số phận của Spider-Man khi trở về với Sony. Bởi trước đây, Marvel chính là cái tên đã làm ‘tái sinh’ Spider-Man khi anh chàng Người nhện chạm ngưỡng thất bại.

Người hâm mộ đang lo lắng cho số phận của Tom Holland và Người Nhện.