Trung tâm năng khiếu Dream Star – Chắp cánh ước mơ cho bé

0
2929

Thành lập năm 2016, trung tâm năng khiếu Dream Star đã trở thành một địa chỉ uy tín trong hoạt động đào tạo, bồi dưỡng năng khiếu cho các em thiếu nhi độ tuổi từ 5 tuổi đến 15 tuổi với rất nhiều bộ môn khác nhau: Cờ vua, Bơi, Võ, múa, nhảy hiện đại, hội họa, MC, robottic… Và hiện tại, có hàng trăm các em thiếu nhi đang theo học các khóa bồi dưỡng năng khiếu tại Dream Star.

Các bạn nhỏ của trung tâm trình diễn trong “Đêm trung thu”

Mỗi bậc cha mẹ ai cũng mong muốn con cái có được sự phát triển tốt nhất. Vì vậy, bên cạnh việc học chính khóa tại trường, các bậc phụ huynh cũng không ngần ngại cho con tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, đặc biệt là các lớp năng khiếu nhằm tăng cường những kỹ năng xã hội, phát triển thể chất và giúp con phát triển não bộ một cách toàn diện hơn. Với tình yêu con trẻ, thầy giáo Bùi Quý Hùng đã ấp ủ dự định thành lập từ khi còn rất trẻ và quyết tâm đó trở thành hiện thực khi trung tâm đào tạo năng khiếu nghệ thuật cho trẻ đã ra đời với quy mô trường lớp, nội dung, cách thức đào tạo và mức giá học phí hết sức đa dạng. Phụ huynh đang có nhiều lựa chọn hơn cho sự phát triển của con.

Học viên 5 tuổi của trung tâm trình diễn vũ điệu haoai

Việc đào tạo và bồi dưỡng năng khiếu cho các con Bên cạnh lợi ích giúp trẻ có được những kỹ năng sống cần thiết, việc tham gia các lớp học năng khiếu còn giúp trẻ rèn luyện một cách chuyên nghiệp để có cơ hội tỏa sáng trên lĩnh vực nghệ thuật. Trung tâm Dream Star còn là một tổ ấm mà các em nhỏ ngoài giờ học trên trường còn được thoải mái vui chơi, giải phóng cơ thể và tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích tránh được những bệnh lý của trẻ nhỏ trong xã hội hiện đại. Các bậc phụ huynh luôn hài lòng và yên tâm khi con được sinh hoạt và tham gia rèn luyện tại trung tâm với các thầy cô.

Học sinh của trung tâm Dream Star tham dự giải vô địch cờ vua và giành huy chương

Đặc biệt, Trung tâm được đầu tư cơ sở vật chất đáp ứng tốt việc giảng dạy và luyện tập, có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tận tình, hiểu tâm lý trẻ nhỏ. Thường xuyên tổ chức các hoạt động để trẻ được thể hiện tài năng trước đám đông để có những cơ hội tốt nhất trong việc rèn luyện bản thân trong quá trình phát triển cả thể chất và trí tuệ.

Sản phẩm của các em học sinh sau buổi học kỹ năng

Trung tâm Dream Star luôn đặt chất lượng đào tạo và niềm vui, sự phát triển của các con lên hàng đầu. Với kiến thức chuyên môn vững chắc, nhiều năm kinh nghiệm đào tạo năng khiếu cho trẻ, cùng với tinh thần nhiệt tình, tận tâm, thầy Bùi Quý Hùng – Giám đốc trung tâm – tin rằng trung tâm luôn làm hài lòng các bậc phụ huynh và được sự tin tưởng cũng như yêu mến của các bạn nhỏ. Với mong muốn xây dựng một nơi đào tạo năng khiếu cho trẻ thật sự chất lượng, trẻ được tiếp cận nghệ thuật chuyên nghiệp, có đủ kiến thức, kỹ năng, bản lĩnh sân khấu và được trao cơ hội để tỏa sáng. Đến với Dream Star, các bậc phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm về sự phát triển năng khiếu của con.

Buổi vẽ ngoại khóa của các học sinh 

Clip “Vui trung thu” của thầy trò trung tâm Dream Star năm 2019:

Vui Tết Trung Thu – Đêm Hội Trăng Rằm 2019

Tết Trung Thu của các bạn nhỏ Dream Star !Xin chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh, đội ngũ giáo viên và toàn thể các bạn nhỏ đã đến đông đủ để tạo nên 1 chương trình nghệ thuật vô cùng sôi động và ý nghĩa.

Người đăng: Trung tâm năng khiếu Dream Star vào Thứ Năm, 12 tháng 9, 2019

TRUNG TÂM NĂNG KHIẾU DREAM STAR:

Add: B 27 Lô 19. Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai

Hotline: 0973.369889

Fanpage: https://www.facebook.com/Trung-tâm-năng-khiếu-Dream-Star