Hoa hồng trên ngực trái: Túm tóc, tát Trà ngã ngửa chưa sướng tay, Thái còn bóp cổ Khuê khiến cô suýt tắt thở

0
2425

Tạo hình của Thái trong phim khiến chị em phụ nữ ghét cay ghét đắng, đã gia trưởng, coi thường vợ lại rất vũ phu, cứ nóng lên là đánh, là tát.

Hoa hồng trên ngực trái đang bước vào những diễn biến gay cấn, khi Thái rơi vào cạm bẫy do bà Dung giăng ra.

Theo đó, Trà được bà Dung phái đến để phá hoại hạnh phúc gia đình của Thái. Vào vai ‘tiểu tam’, Trà luôn giả vờ ngây thơ, thánh thiện, yếu ớt. Đến khi Trà thông báo đã có bầu, Thái cũng chẳng mảy may nghi ngờ, thậm chí còn hứa hẹn cho Trà một danh phận.

Thái phải trả giá đắt cho sự tin người mù quáng của mình.

Tội nghiệp cho Khuê, vợ của Thái khi liên đới hứng chịu nhiều tai họa xấu từ âm mưu trả thù của bà Dung và Trà. Vì quá tin lời ‘tiểu tam’, Thái về nhà đay nghiến vợ, thậm chí còn nhiều lần dọa ly hôn.

Khuê yếu ớt kháng cự, hai lần thủ thế quyết tâm lấy bằng chứng lật tẩy Trà nhưng đều bị ‘hồ ly’ này giật điện thoại phi tang. Cuối cùng, khi không thể chịu đựng hơn được nữa, Thái và Khuê ly hôn. Khuê nuôi bé Mun, để lại bé Bống cho Thái và bà nội.

Khuê ly hôn Thái, ôm bé Mun rời khỏi nhà.

Trong một phân cảnh được nhà đài rò rỉ, Thái khi phát hiện ra âm mưu của Trà thì không giữ được bình tĩnh. Người đàn ông này nổi cơn tam bành, túm tóc, tát một phát đau điếng vào mặt Trà. Đây được xem là phân cảnh giải tỏa bức xúc của nhiều khán giả khi trước đó, Trà luôn vào vai nạn nhân, nói những lời khó nghe trước mặt Khuê.

Hình tượng của Thái trong phim là một người đàn ông lươn lẹo, gia trưởng và vũ phu. Trước khi ra tòa ly hôn, Thái đã dùng vũ lực với Khuê, thậm chí còn bóp cổ vợ, đến mức cô suýt tắt thở. Có lẽ, sau giây phút ấy, Khuê đã dứt hẳn tình cảm với Thái và không còn lăn tăn chuyện giữ gìn hạnh phúc cho gia đình.

Thái bóp cổ Khuê khiến cô suýt tắt thở.

Tất nhiên, khi nhà đài rò rỉ những phân cảnh đắt giá, ghi lại cảm xúc và hành động vũ phu của Thái với vợ và nhân tình, hẳn nhiên nhiều chị em càng thêm ghét cay ghét đắng người đàn ông này. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, có phải Thái đã diễn xuất quá đạt, diễn tả một phần nào cuộc sống hôn nhân khi đã ‘cạn tàu ráo máng’ với nhau?

Để biết số phận của người đàn ông vũ phu này sẽ đi về đâu khi biết mình là nạn nhân của một âm mưu trả thù thâm độc, mời quý khán giả cũng theo dõi Hoa hồng trên ngực trái, phát sóng lúc 21h40 trên VTV3 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần.

Theo Baodatviet