Trấn Thành “vạch mặt” Đông Nhi “yêu” Noo Phước Thịnh, cầu hôn Ông Cao Thắng chỉ là dàn dựng

0
2285

Nhanh như chớp, Trấn Thành trổ tài “chặt chém” khách mời của mình, liên tục đưa ra những “tin đồn xấu” về Đông Nhi.

Lần đầu tiên nhận lời tham gia “Ơn giời cậu đây rồi” mùa 6, Đông Nhi không giấu nổi sự lo lắng và hồi hộp vì sợ bị “vùi dập” bởi các trưởng phòng. Trước giờ G, Đông Nhi chia sẻ rất sợ “bệnh nói nhiều” của Trấn Thành nên liền “cảnh cáo nhẹ” Trấn Thành nói ít lại vì “lời nói sẽ bóp nát trái tim”.

Trấn Thành liên tục châm chọc Đông Nhi trong tập 8. Ảnh: ĐT.

Vào vai là người vợ và trợ lý của trưởng phòng Trấn Thành, Đông Nhi nhanh trí “bóc phốt” Trấn Thành “cực kì điệu đà”, mỗi lần đi đâu là phải “sửa soạn mất 8 tiếng đồng hồ” mới ra khỏi nhà. Khi hỏi đến Hari Won, Đông Nhi liền dành nhiều lời khen và thể hiện sự yêu thích giọng ca “Anh cứ đi đi”.

Chưa dừng lại ở đó, Đông Nhi còn nhắn nhủ đến mọi người lời khuyên “Trấn Thành chơi không được, không nên chơi” khiến Xuân Bắc cười thích thú. Nhanh như chớp, Trấn Thành trổ tài “chặt chém” khách mời của mình, liên tục đưa ra những tin đồn tai tiếng về Đông Nhi.

Đông Nhi sợ  gặp phải Trấn Thành khi Xuân Bắc trao đạo cụ.

Khởi điểm, Trấn Thành tiết lộ Đông Nhi “ở dơ kinh khủng khiếp”, một bộ đồ sử dụng cho 8 show liên tiếp làm cả trường quay cười sảng khoái. Thêm nữa, Trấn Thành “vạch mặt” Đông Nhi chuyên thuê fan hâm mộ ở tất cả các sự kiện và chỉ trả cho mỗi người vài chục nghìn vì rất “keo kiệt”. Đỉnh điểm là Trấn Thành “tố” Đông Nhi “dàn dựng” chuyện cầu hôn với Ông Cao Thắng vì Đông Nhi “yêu Noo Phước Thịnh” khiến cả trường quay vỗ tay không ngớt.

Liên tục bị “vùi dập” từ trưởng phòng, Đông Nhi vẫn ứng biến rất thông minh và không quên dành lời khen cho Ông Cao Thắng là “đẹp trai, tuyệt vời và chỉ có duy nhất trên đời này”. MC Xuân Bắc thán phục sự thông minh, điềm tĩnh của giọng ca “Bối rối”.

Ngoài Đông Nhi, chương trình còn có sự tham gia diễn viên Thùy Anh, diễn viên Trúc Anh và đạo diễn, diễn viên Hoàng Mập.

4 vị khách mời tham gia tập 8 Ơn giời cậu đây rồi.

Tập 8  “Ơn giời cậu đây rồi” mùa 6 sẽ được phát sóng vào lúc 21g15 tối chủ nhật (15/9) trên VTV3.

Theo Dân việt