Top 30 siêu mẫu nhí Việt Nam Đan Nhi thần thái cực xuất sắc khi làm vedette

0
3749

Trình diễn trong BST mới của NTK Phương Hồ mang tên Pink Journey tại Hà Nội ngày 5/10 vừa qua, cô bé mẫu nhí Đan Nhi đến từ Hà Tĩnh khiến khán phòng rất bất ngờ bởi sự tự tin và thần thái vô cùng chuyên nghiệp trong mỗi bước đi trong vai trò là vedette của show diễn.

Mới chỉ là cô bé 7 tuổi và học về catwalk thời gian chưa lâu nhưng cô bé Lê Đan Nhi từ mảnh đất Hà Tĩnh đã sải bước không ít sàn diễn khắp cả nước. Cô bé đã tham gia chuỗi chương trình Pink Journey của NTK Phương Hồ từ khắp Hà Nội, TP.HCM và Nghệ An.

Với gương mặt xinh xắn đậm chất mẫu, phong thái tự tin, Đan Nhi thường xuyên được NTK ưu ái với những vị trí quan trọng. Và trong show diễn tại Hà Nội vừa qua, cô bé chính là vedette kết show trong sự tán thưởng của khán giả thủ đô. Đan Nhi được khen ngợi bởi sự biến hóa tài tình và linh hoạt với nhiều phong cách khác nhau tạo nên ấn tượng rất khó quên.

Chỉ mới vài tháng bước vào nghiệp diễn chính thức, cô bé siêu mẫu nhí cũng từng góp mặt tại Tuần lễ thời trang trẻ em tại Hải Phòng (Hai Phong Junior Fashion Week), Vietnam Kids Fashion Tour 2019 và là top 30 cuộc thi Siêu sao siêu mẫu nhí Việt Nam.

Mẹ Đan Nhi cho biết, từ khi còn bé xíu, cô bé đã rất thích các bộ môn nghệ thuật như hát, nhảy dance, học đàn piano. Trong khi hầu hết chúng bạn mải học hành và vui chơi thì Đan Nhi vừa tập trung cho việc học lại đam mê tham gia những hoạt động nghệ thuật.

Trong dịp hè vừa qua, biết được cô con gái nhỏ của mình yêu thích trình diễn thời trang, mẹ bé đã lặn lội đưa bé từ Hà Tĩnh sang Trung tâm nghệ thuật BNA tại TP Vinh, Nghệ An để con được học và thử sức với bộ môn này. Chị cũng không ngờ Đan Nhi rất ham học hỏi và tiến bộ rất nhanh.

Mỗi lần lên sân khấu, Đan Nhi đều biến hóa theo cách riêng rất ấn tượng, dù là cùng một bộ trang phục, cô bé cũng biết làm mới mình để trở nên đa dạng và nhiều màu sắc hơn. Bản thân cô bé cũng cảm thấy rất hứng khởi những lúc được đi biểu diễn khắp nơi.

Đan Nhi cũng xuất hiện trong khá nhiều bộ ảnh thời trang và luôn nhận được những lời khen tích cực từ đội ngũ giáo viên tại trung tâm nơi bé học.

Cô bé ao ước lớn lên sẽ được đi theo con đường nghệ thuật và thử thách bản thân mình nhiều hơn nữa trong cuộc sống. Hiện tại, việc học hành với con vẫn là quan trọng nhất, con sẽ dành thời gian rảnh để tham gia biểu diễn.