Tóm tắt scandal Châu Đăng Khoa – Orange – Lyly: Vì tiền mà tan!

0
1921

Scandal giữa Orange, LyLy và công ty quản lý do Châu Đăng Khoa làm chủ tịch đang gây chấn động khắp showbiz.

Hứng chịu nhiều luồng chỉ trích từ dư luận trong những ngày qua, Orange mới đây như “tức nước vỡ bờ”. Cô đăng đàn tố cáo công ty quản lý Superbrothers do Châu Đăng Khoa làm chủ tịch mập mờ trong vấn đề tài chính, liên tục trong hơn 2 năm qua cũng không có bất cứ đường hướng phát triển cụ thể nào cho cô mà hoàn toàn chỉ hoạt động theo cảm tính. Bất ngờ hơn, một trong những ca sĩ thành viên của công ty của Châu Đăng Khoa là Lyly cũng cùng lúc đăng đàn tố cáo với nội dung tương tự.

Ngay lúc này, scandal cực căng giữa công ty quản lý Superbrothers và 2 nghệ sĩ trực thuộc là Orange và Ly Ly đang gay cấn hơn bao giờ hết, thu hút đông đảo sự quan tâm từ dư luận. Theo như những chia sẻ từ Orange và Lyly, có thể thấy một điều rất rõ rằng mọi đứt gánh mối quan hệ giữa quản lý công ty và nghệ sĩ đa phần đều liên quan và xuất phát từ vấn đề tài chính, sự mập mờ và không minh bạch trong doanh thu, nguồn cát-xê.

Tóm tắt scandal Châu Đăng Khoa - Orange - Lyly: Vì tiền mà tan! - Ảnh 2.

Scandal cực căng giữa công ty quản lý Superbrothers và 2 nghệ sĩ trực thuộc là Orange và Ly Ly đang thu hút đông đảo sự quan tâm từ dư luận.

Orange: Thất vọng vì đã phát hiện ra những vấn đề gian lận về tài chính từ chính công ty

Theo như lời chia sẻ của Orange có thể thấy cô nàng đang rất bức xúc về những vấn đề tiền bạc, gian lận tài chính của công ty trong thời gian vừa qua. Dù đã đề nghị giải thích rõ ràng nhưng cô lại bị phía công ty này từ chối trả lời. Orange cũng khẳng định đến thời điểm hiện tại đã không còn tìm được tiếng nói chung với công ty quản lý mà Châu Đăng Khoa làm chủ tịch.

“Orange và công ty không còn tiếng nói chung nữa vì những mập mờ trong tài chính, truyền thông và quản lí. Orange biết khi đã là một công ty, thì người nghệ sĩ cũng luôn có niềm tin với công ty chủ quản nên không bao giờ chất vấn về những vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên, mình rất thất vọng vì đã phát hiện ra những gian lận về tài chính từ chính công ty. Khi mình đề nghị công ty giải thích cho mình những sai lệch về doanh thu, công ty đã từ chối giải trình mà đòi gặp mặt, cũng như phản biện rằng mình là ai mà ra lệnh, mình là ai mà công ty phải giải thích cho mình. Khi kí hợp đồng với công ty, là mình làm việc với cương vị một nghệ sĩ với công ty quản lí, tức là mình hoàn toàn có quyền lợi được biết vì sao những gian dối đấy xảy ra. Tuy nhiên, công ty đã khước từ quyền này của mình”, Orange đăng đàn.

Tóm tắt scandal Châu Đăng Khoa - Orange - Lyly: Vì tiền mà tan! - Ảnh 3.
Tóm tắt scandal Châu Đăng Khoa - Orange - Lyly: Vì tiền mà tan! - Ảnh 4.
Tóm tắt scandal Châu Đăng Khoa - Orange - Lyly: Vì tiền mà tan! - Ảnh 5.
Tóm tắt scandal Châu Đăng Khoa - Orange - Lyly: Vì tiền mà tan! - Ảnh 6.
Tóm tắt scandal Châu Đăng Khoa - Orange - Lyly: Vì tiền mà tan! - Ảnh 6.

Orange thẳng thắng tung loạt những bằng chứng tố công ty quản lý Châu Đăng Khoa gian lận, ăn chặn cát xê.

Lyly: Đây là hành vi vi phạm hợp đồng cũng như gian lận trong tài chính, tôi quyết định xin rút khỏi công ty!

Về phía Lyly cô cho hay dù luôn tin tưởng 100% vào mọi doanh thu từ công ty nhưng cho tới hôm nay cô hoàn toàn thất vọng về sự không minh bạch này. “Từ khi làm việc, Ly luôn tin tưởng 100% và không có bất kì 1 sự nghi ngờ hay thắc mắc nào đối với công ty về doanh thu. Tuy nhiên, vào ngày 20/12/2019, Ly có tình cờ biết được 1 số việc công ty không minh bạch về tài chính. Ly đã cảm thấy rất buồn và thất vọng khi trải qua những việc như vậy. Khi trao đổi với cty thì Ly nhận được lời giải thích đó là sự nhầm lẫn trong công việc. Cá nhân Ly thấy lí do này không hề thoả đáng và Ly xem đây là hành vi vi phạm hợp đồng cũng như gian lận trong tài chính, nên đã quyết định xin rút khỏi công ty vì không đảm bảo được sự tin tưởng trong công việc”.

Tóm tắt scandal Châu Đăng Khoa - Orange - Lyly: Vì tiền mà tan! - Ảnh 7.
Tóm tắt scandal Châu Đăng Khoa - Orange - Lyly: Vì tiền mà tan! - Ảnh 8.
Tóm tắt scandal Châu Đăng Khoa - Orange - Lyly: Vì tiền mà tan! - Ảnh 9.
Tóm tắt scandal Châu Đăng Khoa - Orange - Lyly: Vì tiền mà tan! - Ảnh 9.
Tóm tắt scandal Châu Đăng Khoa - Orange - Lyly: Vì tiền mà tan! - Ảnh 9.

Hàng loạt những bằng chứng về sự không minh bạch doanh thu từ phía công ty quản lý sau khi nhận tiền show được Ly Ly công khai tung trên mạng xã hội.

Đây cũng là câu chuyện dẫn đến mâu thuẫn không chỉ riêng bộ ba Châu Đăng Khoa – Orange – Lyly mà nhiều bộ đôi quản lý – nghệ sĩ cũng từng gặp phải trong showbiz. Chỉ vì việc thiếu minh bạch trong vấn đề tiền bạc cũng dẫn tới những kết quả khó lường. Hiện phía Châu Đăng Khoa vẫn giữ im lặng xoay quanh ồn ào trên.

Link gốc: http://ttvn.toquoc.vn/giai-tri/tom-tat-scandal-chau-dang-khoa-orange-lyly-vi-tien-ma-tan-220202720015360.htm