Visual đẹp xuất sắc của Sơn Tùng: Cởi khoe body sương sương, tóc ướt vuốt gọn đúng chuẩn chủ tịch không chê được!

0
2142

Bức hình cận mặt mới nhất của Sơn Tùng lại một lần nữa làm netizen “mất máu” hàng loạt.

Trên trang cá nhân mới đây, Sơn Tùng đã làm dân tình xao xuyến khi đăng tải hình ảnh cận gương mặt điển trai, khoe trọn từng đường nét đẹp. Bức hình này còn gây sốt hơn khi được nam ca sĩ chụp trong nhà tắm, cởi áo khoe body sương sương và vuốt tóc gọn gàng đúng chuẩn tổng tài.

Ngắm hình ảnh đẹp không góc chết này, người hâm mộ khẳng định càng thấy rõ được đẳng cấp nhan sắc của giọng ca “Hãy trao cho anh” và không ngớt lời khen ngợi. Hiện bài đăng cũng thu hút tới hơn 100.000 lượt thích và hàng chục ngàn bình luận, chia sẻ từ dân mạng chỉ sau vài phút chia sẻ, chứng minh sức hút không hề nhỏ của chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng. Thế mới thấy, đâu chỉ tài năng, Sơn Tùng M-TP còn luôn minh chứng cho hình ảnh một nam thần chính hiệu của Vbiz.

Sơn Tùng làm fan “mất máu” hàng loạt khi khoe cận cảnh gương mặt điển trai, tóc ướt vuốt gọn đúng chuẩn tổng tài.

Trước đó, Sơn Tùng cũng không ít lần vuốt tóc gọn gàng chuẩn tổng tài, khoe nhan sắc và thần thái không chê vào đâu được.

Hay kể cả những bức hình cởi áo khoe body “sương sương”, ướt át cũng làm netizen đứng ngồi không yên.

Link gốc: http://ttvn.toquoc.vn/giai-tri/visual-dep-xuat-sac-cua-son-tung-coi-khoe-body-suong-suong-toc-uot-vuot-gon-dung-chuan-chu-tich-khong-che-duoc-22020262183250730.htm