Bị đồn dọn về chung sống với đàn em kém 17 tuổi, MC Đại Nghĩa đã có động thái mới nhất

0
1934

MC Đại Nghĩa dường như không muốn đề cập đến chuyện riêng tư sau hàng loạt những chi tiết đáng ngờ bị khui ra làm rộ nghi vấn anh đã dọn về sống chung cùng đàn em Tấn Phát.

Thời gian gần đây, tin đồn tình cảm giữa MC Đại Nghĩa và Tấn Phát lại một lần nữa gây xôn xao khi dân mạng bất ngờ khui ra loạt bằng chứng nghi vấn cặp đôi đã chính thức dọn về sống chung sau thời gian dài gắn bó. Không chỉ đi du lịch cùng nhau, dùng chung một chiếc xe đạp mà vào ngày Valentine vừa qua, Tấn Phát cũng hạnh phúc khoe quà cực lãng mạn với nội dung: Cũng 3 năm được tặng và nhận quà Valentine. I love you”. Ngay sau đó, dưới phần bình luận, nhiều bạn bè nghệ sĩ như Phan Anh, Lê Dương Bảo Lâm… cũng gửi lời chúc mừng hạnh phúc tới anh chàng. Đặc biệt Lê Giang còn nhắc khéo: “Chị đang quay với Nghĩa nè” và được Tấn Phát phản hồi nhắc về “bạn trai tin đồn” cực tình cảm.

Giữa hàng loạt những chi tiết đáng nghi bị khui ra, mới đây trên trang cá nhân MC Đại Nghĩa đã có động thái mới nhất. Tuy nhiên, không như những gì công chúng mong đợi về một lời giải thích thực hư tin đồn tình cảm với đàn em kém 17 tuổi, MC Đại Nghĩa chỉ lẳng lặng khoe bức hình được chụp tại nhà riêng kèm dòng chú thích kể về những hoạt động của anh trong một buổi tối không phải chạy show. “Ra làm vườn cả buổi tối, tiêu hết tô cơm chiên. Lâu rồi mới có một buổi tối bận rộn mà thảnh thơi đến như thế, loay hoay trong nhà chỉ để trồng các loại cây mình thích , chăm sóc hòn non bộ, chỉ để nhặt lá và quét sân.”, MC Đại Nghĩa đăng tải.

Bị đồn dọn về chung sống với đàn em kém 17 tuổi, MC Đại Nghĩa đã có động thái mới nhất - Ảnh 2.

MC Đại Nghĩa vẫn một mực giữ im lặng về tin đồn tình cảm với Tấn Phát sau khi bị dân mạng khui ra hàng loạt những chi tiết đáng nghi ngờ.

Bị đồn dọn về chung sống với đàn em kém 17 tuổi, MC Đại Nghĩa đã có động thái mới nhất - Ảnh 3.

Cụ thể, Đại Nghĩa và Tấn Phát bị phát hiện cùng dung chung một chiếc xe đạp…

Bị đồn dọn về chung sống với đàn em kém 17 tuổi, MC Đại Nghĩa đã có động thái mới nhất - Ảnh 4.

Thường xuyên đi du lịch chung, mặc đồ đôi với nhau.

Bị đồn dọn về chung sống với đàn em kém 17 tuổi, MC Đại Nghĩa đã có động thái mới nhất - Ảnh 5.

Liên tục dành cho nhau những ngôn từ cực tình cảm như thế này!

Bị đồn dọn về chung sống với đàn em kém 17 tuổi, MC Đại Nghĩa đã có động thái mới nhất - Ảnh 6.

Vào ngày 14/2 vừa qua, Tấn Phát cũng dành lời yêu cực tình tới nửa kia cùng bó hoa cực lãng mạn. Dù không nhắc tên cụ thể nhưng bạn bè đồng nghiệp dường như ai cũng đoán ra nhân vật bí ẩn đó không ai khác chính là MC Đại Nghĩa.

Bị đồn dọn về chung sống với đàn em kém 17 tuổi, MC Đại Nghĩa đã có động thái mới nhất - Ảnh 7.

Lê Giang nhắc khéo về “bạn trai tin đồn” của Tấn Phát là MC Đại Nghĩa bên dưới phần bình luận.

Bị đồn dọn về chung sống với đàn em kém 17 tuổi, MC Đại Nghĩa đã có động thái mới nhất - Ảnh 8.

Sau tất cả, khán gỉả đang rất trông mong ngày Đại Nghĩa và Tấn Phát chính thức lên tiếng về thực hư tin đồn tình cảm này.

Link gốc: http://ttvn.toquoc.vn/giai-tri/bi-don-don-ve-chung-song-voi-dan-em-kem-17-tuoi-mc-dai-nghia-da-co-dong-thai-moi-nhat-2202026282746439.htm