Thư Kỳ gây sốc với phát ngôn về tình bạn showbiz, nghe xong ai cũng phải nhìn nhận lại làng giải trí phức tạp

0
2360

Cái nhìn bi quan của mỹ nhân “Nhiếp Ẩn Nương” Thư Kỳ về tình bạn trong showbiz đã khiến cho netizen phải ngẫm nghĩ nhiều hơn về những mối quan hệ trong làng giải trí phức tạp.

Giới giải trí vốn được biết đến là chốn phù hoa, cạnh tranh khốc liệt, nơi mà bạn bè, chị em tốt, thậm chí cả người yêu, vợ chồng đều có thể “trở mặt” vì lợi ích. Thế nhưng, chúng ta vẫn luôn tin tưởng rằng, nơi ấy vẫn có tình cảm chân thành, những đôi bạn thân thiết hơn cả ruột thịt, những cặp vợ chồng bên nhau đến khi đầu bạc vẫn mặn nồng như thuở mới quen. Thế nhưng, gần đây, khi nhận lời phỏng vấn, nữ diễn viên xinh đẹp, gợi cảm Thư Kỳ đã khiến cho cư dân mạng phải bất ngờ với quan điểm quá mức bi quan: “Giới giải trí không có tình bạn thực sự, đừng yêu cầu người khác dùng chân tình để đổi lấy chân tình”.

Cái nhìn của Thư Kỳ về tình bạn đã khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ.

Trong cuộc phỏng vấn, Thư Kỳ đã nhắc đến trong làng giải trí chẳng có bí mật nào cả. Kỳ thực, trong cuộc sống của người bình thường cũng có 1 chút “lời ra tiếng vào”, huống chi là 1 nơi đầy thị phi, thay đổi thất thường như showbiz. Ở đó, mỗi người đều coi nhau như đối thủ cạnh tranh, việc cướp đoạt lợi ích là chẳng thể nào tránh khỏi. Như vậy, “chân tình” không phải là không có nhưng thực sự quá mức ít ỏi. Nói đến tình bạn, hiển nhiên là yêu cầu ở chung, làm bạn và được tích lũy qua thời gian. Thế nhưng, trong showbiz, các nghệ sĩ ngoài các cộng sự trong ekip của mình thì thời gian và cơ hội tiếp xúc với những người khác vô cùng ít ỏi, như vậy thì làm sao mà có tình bạn được?

Theo nữ diễn viên, “chân tình” trong làng giải trí là thứ có tồn tại nhưng quá ít ỏi

Cách suy nghĩ của Thư Kỳ có vẻ tiêu cực tuy nhiên cũng không phải không có lý. Trong showbiz có quá nhiều những đôi bạn tốt, cặp chị em tốt, thậm chí còn mời đến tham dự hôn lễ của nhau. Thế nhưng, kết quả vẫn là “Không có bạn bè vĩnh viễn, chỉ có lợi ích vĩnh viễn”. Thậm chí, netizen còn “sáng tạo” ra 1 từ ngữ mới để nói về những tình bạn như vậy, đó là “tình bạn plastic”, ý nói tình cảm như bông hoa nhựa, biết là giả nhưng vẫn mãi tồn tại.

Cái nhìn của Thư Kỳ có vẻ tiêu cực nhưng không thể phủ nhận là nó khá đúng với làng giải trí Cbiz ở thời điểm hiện tại.

Ngoài vấn đề tình bạn, Thư Kỳ cũng thể hiện ý tưởng vô cùng độc lập của mình, cô có thói quen tự mình lựa chọn, quyết định công việc. Thư Kỳ cho biết, cô sẽ nghe ý kiến của ekip nhưng về tương lai, phương hướng phát triển vẫn cần mình phải tự đưa ra quyết định. Có lẽ, việc lớn lên trong 1 gia đình có hoàn cảnh khó khăn, phải bước chân vào “trường đời” từ sớm đã khiến cho Thư Kỳ độc lập hơn so với các ngôi sao khác. Cho tới giờ, sự cứng cỏi, nỗ lực của người con gái ấy vẫn chưa bao giờ thay đổi. Thư Kỳ không để ý cái nhìn của dư luận đối với mình, chỉ có cô mới có thể ảnh hưởng đến chính mình. Người đẹp đã từng nói, khi không vui, cô cũng sẽ không tìm bạn tốt để chia sẻ, cho dù bị bệnh trầm cảm đều là chính mình vượt qua. Có lẽ, 1 cô gái độc lập, tự tin như thế hiện tại cũng chẳng dễ gì tìm được.

Thư Kỳ chia sẻ, cô luôn tự quyết định công việc của mình.

Có lẽ chính những biến cố thời trẻ đã khiến cho cô trở thành 1 cô gái độc lập, tự tin như vậy.

Theo Helino