‘Đi nhặt hạt sương nghiêng’ của Công Trí lên nhiều tạp chí Mỹ

0
2425

Truyền thông thế giới đã dành nhiều lời khen cho bộ sưu tập ‘Đi nhặt hạt sương nghiêng’ của nhà thiết kế Công Trí tại Tuần lễ thời trang New York Fashion Week Xuân Hè 2020, diễn ra hôm 10-9.

Tạp chí Vogue đăng toàn bộ bộ sưu tập 60 mẫu Đi nhặt hạt sương nghiêng của Công Trí – Ảnh: VOGUE

Tạp chí Vogue đã đăng tải 60 thiết kế đẹp nhất của Công Trí ở hạng mục “Runway”.

Sau bộ sưu tập Cuộc dạo chơi của những vì sao tại Tuần lễ Thời trang New York Thu Đông 2019 hồi tháng 2 qua, đây là lần thứ hai các thiết kế của Công Trí xuất hiện trên tạp chí thời trang danh giá này.

Tạp chí Harper’s Bazaar US đánh giá các sáng tạo của công Trí lần này là đẹp nhất tại Tuần lễ Thời trang New York Xuân Hè 2020 – Ảnh: Harper’s Bazaar

Trong khi đó, tạp chí Harper’s Bazaar US xếp Công Trí vào danh sách các nhà thiết kế có các sáng tạo đẹp nhất trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang New York Xuân Hè 2020 (NYFW) lần này.

Đội ngũ biên tập thời trang kì cựu của tạp chí này đã chọn ra sáu mẫu thiết kế của Công Trí tại tuần lễ này để tôn vinh. Và đương nhiên, chiếc váy cầu vồng duy mĩ Elsa Hosk trình diện lúc kết màn không thể nào nằm ngoài danh sách này.

Hình ảnh bộ sưu tập Đi nhặt hạt sương nghiêng trên trang WWD

Chuyên trang thời trang uy tín WWD (Women’s Wear Daily) cũng đăng tải toàn bộ bộ sưu tập Đi nhặt hạt sương nghiêng của Công Trí.

Hình ảnh bộ sưu tập Đi nhặt hạt sương nghiêng trên trang Runway

Và cả Runway Magazine – trang thông tin về thời trang tại Mỹ – cũng dành đất đăng tải bộ sưu tập của nhà thiết kế Việt Nam.

Bên cạnh thời trang thì trang điểm cũng là một trong những phần rất quan trọng trong các Tuần lễ thời trang. Đây được xem là căn cứ để nhiều nhà tạo mẫu học hỏi và định hướng xu hướng trang điểm cho năm tới. Vì vậy, việc makeup-look của show Công Trí được đưa ra phân tích đã phần nào cho thấy sự đánh giá tích cực mà thị trường quốc tế dành cho anh.

Điểm thú vị trong show diễn lần này là ngoài các thiết kế của Công Trí, báo chí quốc tế còn dành nhiều bài viết để khai thác về cách thức điểm trang theo mà Công Trí cùng chuyên gia trang điểm Hung Vanngo lựa chọn.

Báo Mỹ gọi các thiết kế của Công Trí là “Thiết kế mới được yêu thích nhất trên thảm đỏ”

Không lâu trước ngày trình diễn bộ sưu tập, tạp chí USMagazine đã gây bất ngờ khi thực hiện một bài viết tổng hợp những mẫu đầm hot nhất của Công Trí trên thảm đỏ trong suốt nửa năm vừa qua.

Đội ngũ biên tập của USMagazine rất “nhọc công” trong việc bóc giá của nhiều thiết kế, vốn luôn là thông tin gây sốt với giới mộ điệu.

Đội ngũ biên tập của tạp chí The Cut lại úp mở về các thiết kế của Công Trí, bằng việc công bố bản vẽ tay (sketch) của anh dành cho bộ sưu tập Đi nhặt hạt sương nghiêng.

Theo Tuổi trẻ