Thanh Hằng khiến fan sốc khi tiết lộ cảnh nóng ‘gây chấn động’

0
2384

Theo chia sẻ từ nữ siêu mẫu, cô sẽ có cảnh nóng “gây chấn động” khi trở lại với màn ảnh rộng.

Kathy Uyên, Thanh Hằng, Chi Pu, Lãnh Thanh… đã có mặt trong buổi họp báo công bố dự án phim điện ảnh Chị chị em em. Theo chia sẻ từ đạo diễn Kathy Uyên và nhà sản xuất Timothy Linh Bùi, đây là bộ phim lấy đề tài ân oán tình thù và hứa hẹn mang đến câu chuyện ít được khai thác trong phim ảnh Việt Nam.

Tại buổi họp báo, teaser đầu tiên của phim được hé lộ với truyền thông và gây bất ngờ bởi cảnh nóng táo bạo của Thanh Hằng (vai Thiên Kim) và bạn diễn kém 10 tuổi Lãnh Thanh (vai Huy – chồng của Thiên Kim).

Dàn diễn viên, đạo diễn và nhà sản xuất của phim “Chị chị em em”.

Khi được hỏi về phân đoạn này, Thanh Hằng cho biết cô đắn đo, suy nghĩ suốt 2 tháng trời khi biết nhân vật của mình sẽ có cảnh nóng.

“Tôi e ngại vì cảnh nóng dễ bị cho là mang vào phim để câu view, câu khách. Bản thân tôi khi nhận kịch bản đã suy nghĩ xem cảnh đó có thực sự cần thiết với phim hay không và cuối cùng, vì sự thuyết phục của đạo diễn Kathy Uyên cũng như nhận thấy phân đoạn đó sẽ đẩy tâm lý nhân vật lên cao, tôi đã đồng ý” – Thanh Hằng chia sẻ.

Nữ siêu mẫu cho biết, cô từng tham gia nhiều cảnh quay nguy hiểm nhưng lại không sợ bằng khi đóng cảnh nóng trong Chị chị em em.

Ngoài ra, cô tiết lộ cảnh nóng trong teaser chỉ là một phần, sẽ còn nhiều cảnh nóng “chấn động” hơn trong phim. Thanh Hằng cũng nói thêm, cô mất 6 tiếng đồng hồ cho cảnh nóng với Lãnh Thanh và khi bạn bè, người thân của cô xem teaser đã sốc, bàng hoàng.

Thanh Hằng và Chi Pu chia sẻ về vai diễn.

Trong khi đó, với Chi Pu, đây có lẽ sẽ là vai diễn đánh dấu sự “lột xác” của cô khi hóa thân thành một cô gái xấu xí, không mặc đẹp và sang chảnh như những bộ phim trước. Bản thân nữ diễn viên cũng úp mở, Bảo Nhi sẽ là vai diễn nhiều bất ngờ.

Riêng về diễn viên trẻ Lãnh Thanh, sau vai diễn trong phim điện ảnh đam mỹ Thưa mẹ con đi, anh nhận được nhiều sự chú ý khi góp mặt trong Chị chị em em. Kém Thanh Hằng đến 10 tuổi và là diễn viên trẻ, Lãnh Thanh không tránh khỏi áp lực khi đóng cảnh nóng.

Ban đầu, nam diễn viên lúng túng và bối rối khi vào set quay nhưng nhờ sự động viên của đạo diễn cùng sự hỗ trợ của Thanh Hằng, anh có thể hoàn thành trọn vẹn phân cảnh khó. Ngoài ra, nam diễn viên cũng chia sẻ, so với cảnh hôn trong Thưa mẹ con đi, anh cảm thấy hôn đàn chị Thanh Hằng thích hơn.

Lãnh Thanh.

Theo VTC