MC Thanh Bạch lần đầu tiết lộ lí do đổ vỡ hôn nhân với nghệ sĩ Xuân Hương

0
2371

Mới đây, một trích đoạn ngắn trong tập 13 chương trình “Tám lạng nửa cân” sắp phát sóng được đăng tải trên YouTube, thu hút nhiều sự chú ý khi tại đây, MC Thanh Bạch lần đầu tiết lộ nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân với nghệ sĩ Xuân Hương tan vỡ.

Cùng xuất hiện với MC Thanh Bạch trong “Tám lạng nửa cân” lần này là chuyên gia tâm lý (Dr) Peper. Mở đầu trích đoạn, Dr Peper cho rằng với kinh nghiệm bắt đầu yêu xa từ năm 18 tuổi thì chị cho rằng khoảng cách về địa lý không quan trọng nếu cả 2 biết lắng nghe, chia sẻ và quan tâm lẫn nhau. Ngoài ra khi yêu xa mỗi người sẽ có tính tự lập cao không đòi hỏi hoặc làm phiền đối phương, nữ chuyên gia tâm lý nói: “Kể cả xa hay gần muốn giữ trái tim 1 con người thì không thể nào giữ bằng thể xác mà phải dùng tình yêu, niềm tin và những giá trị mình cho người ấy. Tin nhưng tin vào bản thân mình chứ không phải đặt niềm tin và kỳ vọng vào người đó”, chị nói.  

Đến đây, MC Thanh Bạch chia sẻ: “Thật ra thì sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Xuân Hương, tôi mới nhìn lại mình và đi tìm lại xem quy luật của tình yêu là gì. Tôi bỏ thời gian rất nhiều, theo đuổi lớp học của các chuyên gia. Và cuối cùng tôi nhận ra một điều, khi hai người quen nhau, lập tức trong não giống như “Tiếng sét ái tình” của chúng ta nảy một loại hoóc môn giúp chúng ta chỉ cần nhìn thấy nhau, nghe tiếng nhau trong điện thoại là thấy xốn xang, nhớ nhung. Ông trời cho chúng ta cảm giác nhớ ơi là nhớ. Nhưng chỉ sau một tới hai năm, dù có yêu cách mấy thì hoóc môn đó cũng không diễn ra nữa, nắm tay nhau cũng như hai khúc gỗ”.

Tiếp lời, Thanh Bạch cho biết, may mắn là con người đã tìm ra một cách để duy trì hormone đó là sự lãng mạn. Cặp đôi nào hay đi du lịch hâm nóng tình cảm thì cặp đôi đó vô cùng yêu nhau bởi hormone liên tục được tiết ra và họ luôn cảm thấy sức hút đối với nhau”.

“Mọi người hãy chứng kiến đi. Cặp nào hay đi du lịch, thích nhìn hoàng hôn, ngắm bình minh, cánh đồng hoa thì cặp đó sẽ muôn đời bên nhau, vì loại hoóc môn đó liên tục được tiết ra. Họ cảm thấy luôn luôn có sức hút với nhau.

Ông trời chỉ tiết loại hoóc môn đó cho loài người trong hai năm nên dù yêu nhau, cưới nhau, còn thương nhau vẫn bỏ nhau thôi vì không ép phê được với nhau.

Chúng ta không hiểu tại sao lại thế, mình không thay đổi, người yêu mình cũng không chịu đổi thay. Vì thế, dù hai người ở bên cạnh nhau cũng không thể gần nhau được. Có lẽ có cũng là nguyên do khiến tôi rơi vào đổ vỡ hôn nhân”, Thanh Bạch trải lòng.

MC Thanh Bạch và nghệ sĩ Xuân Hương.

Được biết, trước khi kết hôn với bà Thúy Nga, MC Thanh Bạch từng kết hôn với nghệ sĩ Xuân Hương- người học chung với anh tại trường Đại học Sân khấu Lunatsaxki, Nga nhưng đến năm 2006, Thanh Bạch và Xuân Hương ly dị.

MC Thanh Bạch và bà Thúy Nga.

Sau đổ vỡ hôn nhân, MC Thanh Bạch và bà Thuý Nga đã quyết định gắn bó. Bà Thuý Nga từng thổ lộ: “Thật ra Thanh Bạch – Thúy Nga là cặp đôi vượt ngoài giới hạn thường tình. Vì chúng tôi gắn bó trên đường nghệ thuật. Do vậy, không như thường tình, mà theo thời gian, về lâu dài chúng tôi càng gắn bó và thăng hoa”. Vào cuối tháng 4 vừa qua, cặp đôi vừa tổ chức đám cưới lần 9 vì mục đích từ thiện.