Sốc trước nội dung tin nhắn Joo Jin Moo môi giới “gái” cho Jang Dong Gun: Hoa hậu Hàn Quốc cũng xuất hiện!

0
2175

Loạt tin nhắn rò rỉ từ điện thoại của tài tử Joo Jin Moo liên quan đến Jang Dong Gun đang gây chú ý khắp cộng đồng mạng.

Mới đây, nam diễn viên Hàn Quốc – Joo Jin Mo là một trong những nạn nhân của việc rò rỉ thông tin từ một vụ hack điện thoại di động. Tuy nhiên, anh đã không thỏa hiệp với hacker về việc trả tiền nhằm bảo vệ thông tin riêng tư. Có lẽ vì thế nên nam diễn viên đã trả một cái giá khá đắt khi những tin nhắn riêng tư bị phát tán rầm rộ vào sáng nay (10/01) với nội dung 18+ như đi chơi golf, tiệc rượu và “săn gái”. Đáng nói, Joo Jin Mo được cho là đã đi “săn gái” và môi giới với tài tử Jang Dong Gun.

Theo loạt tin nhắn được tung ra, đối tượng của Joo Jin Moo là những người mẫu, diễn viên, đôi lúc có cả người mẫu Nhật Bản, bà chủ của các trang home shopping và điều bất ngờ nhất là có cả… Hoa hậu Hàn Quốc. Trong cuộc trao đổi này, Joo Jin Moo đưa một bức ảnh cho Jang Dong Gun và bảo rằng “Em này Miss Korea năm ngoái đấy”. Điều này khiến cho cộng đồng mạng xôn xao không biết đây là Hoa hậu Hàn Quốc năm nào vì tin nhắn không ghi thời gian cụ thể.

Sốc trước nội dung tin nhắn Joo Jin Moo môi giới gái cho Jang Dong Gun: Hoa hậu Hàn Quốc cũng xuất hiện! - Ảnh 1.

Jang Dong Gun và Joo Jin Mo là bạn thân đã được 10 năm.

Sốc trước nội dung tin nhắn Joo Jin Moo môi giới gái cho Jang Dong Gun: Hoa hậu Hàn Quốc cũng xuất hiện! - Ảnh 2.

Đoạn tin nhắn chấn động có nhắc đến Hoa hậu Hàn Quốc

Điều này có lẽ gây sốc vì trước giờ Joo Jin Mo và Jang Dong Gun được xem là hình mẫu “ông chồng quốc dân” của Hàn Quốc. Và việc có sự xuất hiện của cả hoa hậu Hàn Quốc trong vụ này cũng gây ra khá nhiều điều bất ngờ.

Nguồn: Mnews

Link gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/soc-truoc-noi-dung-tin-nhan-joo-jin-moo-moi-gioi-gai-cho-jang-dong-gun-hoa-hau-han-quoc-cung-xuat-hien-22020101225512764.htm