Bị Youtube cảnh báo, Quỳnh Trần JP phải đổi tên channel gấp, lý lo liên quan trực tiếp đến bé Sa

0
2730

Nếu không đổi tên, kênh Youtube của Quỳnh Trần JP có thể bị tắt bình luận và tắt tính năng kiếm tiền.

Tối 09/01, dân tình bất ngờ khi thấy channel Youtube của mẹ con Quỳnh Trần – bé Sa đổi tên. Cụ thể là từ “Quỳnh Trần JP – Cuộc sống ở Nhật” chuyển thành “Quynh Tran JP & Family – Cuộc sống ở Nhật”, trong tên mới có xuất hiện thêm từ “Family”(gia đình). Nhanh chóng, chị Quỳnh đã đăng vlog mới để thông báo tới mọi người lý do chính thức.

Vlog Quỳnh Trần JP mukbang mâm xúc xích phô mai và thông báo lý do đổi tên kênh Youtube.

Tên channel Youtube mới của Quỳnh Trần JP.

Theo đó trong vlog, chị đã chia sẻ: “Youtube của Quỳnh đã đổi tên, thêm vào chữ ‘Family’ – có nghĩa là ‘gia đình’. Bởi vì kênh của Quỳnh là kênh độc lập, nếu không có chữ  Family thì sẽ bị Youtube đánh là kênh quay hình ảnh trẻ em (vi phạm luật bảo vệ trẻ em của Youtube), và sẽ bị tắt bình luận và có thể là cả chức năng bật kiếm tiền”.

Lý do đổi tên kênh Youtube của Quỳnh Trần JP liên quan trực tiếp đến sự an toàn của bé Sa.

Trước đây, Youtube của Quỳnh Trần JP đã từng bị tắt tính năng bình luận ở một số clip. Với biện pháp này, channel của chị Quỳnh sẽ trở thành kênh gia đình, được phép quay và đăng tải hình ảnh của trẻ em – bé Sa.

Chị Quỳnh cũng thông báo trong thời gian tới sẽ đăng thêm các clip cả gia đình đi chơi, sang nhà ông bà… để trở thành kênh gia đình được Youtube chứng nhận.

Link gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/bi-youtube-canh-bao-quynh-tran-jp-phai-doi-ten-channel-gap-ly-lo-lien-quan-truc-tiep-den-be-sa-22020101112036152.htm