Sau đám cưới, Đông Nhi – Ông Cao Thắng tung ca khúc dành riêng cho chuyện tình 10 năm đẹp như cổ tích

0
2128

Cặp đôi Đông Nhi, Ông Cao Thắng tiếp tục truyền lửa yêu cho ngày FA bằng MV đám cưới siêu lung linh.

Vừa tròn 2 ngày sau khi kết thúc đám cưới thế kỷ, một đám cưới xác lập nhiều kỷ lục nhất trong lịch sử cưới của showbiz Việt từ hình thức tới nội dung, Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã chính thức xuất hiện trên livestream với danh nghĩa vợ chồng.

Dòng caption ‘Vợ chồng Nhi Thắng xin chào mọi người’ khiến cộng đồng mạng không khỏi nức lòng trước hạnh phúc của đôi tân lang, tân nương mới.

Không chỉ khiến người hâm mộ thoả lòng với những hình ảnh và video clip đẹp lung linh trong ngày cưới, cặp đôi còn để lại ấn tượng tốt với dàn khách mời 500 người, bao gồm cả các nghệ sĩ Việt và bạn bè, người thân.

Dù đã ‘quẩy’ rất nhiều và mệt nhưng mọi người đều mong muốn được quay lại khoảnh khắc của ngày 9/11 vì đã rất lâu showbiz Việt mới có một bữa tiệc khiến cho nhiều sao Việt tình nguyện bung xoã hết mình, bất chấp hình tượng vì cô dâu chú rể

Để đáp lại tình cảm và sự ủng hộ của tất cả mọi người, Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã tức tốc cho ra mắt sản phẩm kỷ niệm ý nghĩa nhất chặng đường 10 năm yêu nhau, như một món quà tặng fan nhân sự kiện đặc biệt nhất trong năm của mình.

MV Hôm nay mình cưới được ‘đơm hoa’ bởi âm nhạc của Huỳnh Hiền Năng, viết dành riêng cho câu chuyện yêu của cô dâu, chú rể, kèm theo đó là những thước phim đẹp nhất trong ngày 9/11, lưu lại ngày kỷ niệm của đôi vợ chồng và các khách mời.

Xem lại lịch sử các ca khúc song ca của Đông Nhi – Ông Cao Thắng, có thể nói rằng đây là cặp đôi sở hữu album nhạc song ca với nhiều bài hát hạnh phúc, viên mãn nhất showbiz Việt.

Khép lại một cột mốc lớn trong cuộc đời mình, Đông Nhi – Ông Cao Thắng có lẽ sẽ tiếp tục mở ra những chặng đường hạnh phúc mới giống như lời bài hát ‘Mười năm nữa rồi thêm mười năm ta bước chung từ đây’.

Theo Shizu/Baodatviet.v