MC Minh Hà hạnh phúc bất ngờ khoe nhẫn kim cương đôi sau tin đồn chia tay Chí Nhân

0
2271

Không để lộ mặt người chụp cùng, chỉ khoe mỗi 2 bàn tay đeo nhẫn giống hệt nhau, MC Minh Hà khiến bao người giật mình choáng váng, đổ xô đi hóng liệu có phải cô nàng đã có người mới?

‘Chỗ dựa của Hà.

Hôm qua thấy Hà mệt, hôm nay gửi tới 7 hộp yến làm sẵn, dặn ăn trọn 1 tuần cho khoẻ. Tình cảm là thứ đẹp và quý nhất trên cuộc đời này là thế’.

Kèm theo caption gây tò mò cực độ này của Minh Hà là 2 bức ảnh đeo nhẫn kim cương đôi to đùng cùng với một người bí ẩn nào đó. Không những thế, Minh Hà và người bí ẩn còn diện cả áo đôi hàng hiệu, khiến dân tình phát sốt, đồn đoán xem đó là ai. Sau khi vướng tin đồn chia tay diễn viên Chí Nhân sau một thời gian dài mặn nồng say đắm bất chấp thị phi, phải chăng Minh Hà đã quyết định đường ai nấy đi và úp mở chuyện có người mới?

Ngay phía dưới bài đăng, diễn viên Diễm Hương – bạn thân của Minh Hà sau bộ phim ‘Hôn nhân trong ngõ hẹp’ cũng để lại 1 câu bình luận khiến dân tình xôn xao: ‘Tay người yêu Hà mà. Em làm sao biết được’. Đây là câu trả lời của Diễm Hương khi được diễn viên Lã Thanh Huyền tag tên hỏi khéo, nghi vấn đôi bạn thân Hương – Hà đang bày trò ‘chơi lớn’ cho dân tình trầm trồ.

Có vẻ như không ít người tin rằng MC Minh Hà đúng là có tình mới nên đã gửi lời chúc mừng tới tấp, khen chiếc nhẫn đẹp và khen cả tay 2 người… đều rất giống nhau. Đến MC Minh Trang cũng ngỡ ngàng, thắc mắc không biết tay anh chàng nào nắm Minh Hà mà đẹp thế.

Dạo gần đây, Minh Hà cũng rất hay đăng status hack não dân tình, không rõ cô nàng muốn thể hiện mình vui tính thích đùa hay là tâm trạng thất tình thật?

Tuy nhiên, sự thật thì đó chỉ là một món quà chứng minh tình bạn thân thiết của Minh Hà và Diễm Hương mà thôi! Đừng để mùa đông khiến cho chúng ta lầm tưởng ai cũng khoe có đôi có cặp. Cặp đôi Hà – Hương quả thực rất biết cách ‘gây lú’ trong bối cảnh tin đồn nhiễu nhương vẫn chưa được chính chủ xác nhận. Nữ MC xinh đẹp có vẻ vẫn rất vui và tận hưởng mỗi ngày trôi qua với những niềm hạnh phúc nho nhỏ bên gia đình bạn bè.

Theo Lynk/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)