Quyền Linh: ‘Chỉ đến bệnh viện chậm 5 phút, tôi đã chết’

0
2111

Tại chương trình Ký ức vui vẻ, Quyền Linh kể về 3 lần suýt chết khi đóng phim, trong đó có một lần nếu đến bệnh viện chậm 5 phút, anh đã không thể qua khỏi.

Tập 16 Ký ức vui vẻ lên sóng tối 15/12 đưa khán giả ngược dòng ký ức về loại hình nhảy sạp quen thuộc của người dân miền Tây Bắc và gợi nhắc về bộ phim đình đám Đồng tiền xương máu một thời.

Một trong những diễn viên góp phần vào sự thành công của bộ phim là MC Quyền Linh đã chia sẻ những cảm xúc khi thấy hình ảnh mình thuở mới chập chững vào nghề.

Quyen Linh: 'Chi den benh vien cham 5 phut, toi da chet' hinh anh 1 IMG_4719.jpg

Quyền Linh trở lại Ký ức vui vẻ với tư cách khách mời.

MC Quyền Linh cho biết: “Đây là bộ phim đầu tiên Quyền Linh đóng, được nghệ sĩ Lâm Tới đã dạy cách yêu thương vai diễn và bộ phim mình đóng”. Và chính bộ phim này đã đưa tên tuổi của những diễn viên trong phim và đặc biệt là MC Quyền Linh đến gần hơn với khán giả.

Sinh hoạt với đoàn phim trong một khu rừng trên Tây Nguyên, vô tình căn bệnh sốt rét đã đeo bám Quyền Linh từ ngày đó cho đến tận hôm nay.

Với một cơ thể đang chịu cơn sốt rét hành hạ và ngoài trời thời tiết cũng đang ngấp ngưỡng 40 độ C, Quyền Linh cho biết anh vẫn cố gắng để hoàn thành phân đoạn sửa máy cày của mình. “Lúc đó chắc Linh tưởng mình chết rồi”, anh nói.

Nghe MC Quyền Linh tâm sự, đội trưởng Hồng Vân liền thắc mắc: “Sao mỗi lần nghe Quyền Linh đóng phim là lại lên cơn sốt rét vậy?”. Ngay lập tức nam MC phân trần, căn bệnh sốt rét đã vận vào người anh từ đó đến giờ. Và cứ mỗi lần đi vào rừng đóng phim thì cơn bệnh sốt rét ấy lại tiếp tục tái phát.

Trong một lần tham gia bộ phim Những bông hoa rừng Sát cùng Lê Tuấn Anh, phân đoạn phim sau khi diễn xong chỉ cần đến bệnh viện chậm thêm 5 phút nữa có thể Quyền Linh sẽ không vượt qua được.

MC Quyền Linh kể: “Cảnh đó Quyền Linh phải nhảy từ trên tàu cao 12 m xuống mặt đất. Trong lúc nhảy mình chỉ nghĩ đến cách để đưa lưng xuống tiếp đất an toàn. Và đương nhiên, khi tiếp đất, máu trên người Quyền Linh bắt đầu tuôn và căn bệnh sốt rét bắt đầu tái phát”.

Ngay lúc đó, Lê Tuần Anh là người ôm Quyền Linh vào lòng nhưng chính Quyền Linh vẫn kiên quyết đóng xong vai diễn đó mới chịu đi vào bệnh viện. Khi đến được bệnh viện cơn sốt rét của Quyền Linh đã lên đến 42 độ C và chỉ cần chậm thêm một chút nữa thôi có thể Quyền Linh sẽ không qua khỏi.

Quyen Linh: 'Chi den benh vien cham 5 phut, toi da chet' hinh anh 2 quyenllinh.jpg

Quyền Linh và nghệ sĩ Thanh Kim Huệ trên sân khấu Ký ức vui vẻ.

Không chỉ ngừng ở đó, trong bộ phim Người Hà Nội cảnh tượng tương tự cũng xảy đến với Quyền Linh. Trong một cơn sốt rét hoành hành nhưng Quyền Linh không dám nói với đạo diễn vì sợ sẽ không được diễn nữa.

“Vì quá lạnh, chân không còn sức để bước và Linh trượt chân từ trên núi xuống. Theo ngay sau đó là một tảng đá to, nếu chỉ cần chệch một chút nữa Linh sẽ bị tảng đá đè ngay”, nam MC nhớ lại.

Link gốc: https://news.zing.vn/quyen-linh-chi-den-benh-vien-cham-5-phut-toi-da-chet-post1025792.html?utm_source=baomoi&utm_medium=ogi&utm_campaign=share&fbclid=IwAR38J3jQoueN1nPAywVZ4_MJe8tyGkOBzYfOIrQggumripGv-c9CSZJEb2w