Vợ chồng Nhã Phương hiếm lắm mới du lịch nước ngoài, hành động tâm lý của Trường Giang khi vợ chụp ảnh gây chú ý

0
2149

Hơn 1 năm kết hôn nhưng đây là lần hiếm hoi khán giả thấy Trường Giang và Nhã Phương dành thời gian đi du lịch nước ngoài cùng nhau.

Sau thời gian liên tục xuất hiện chung và dành những chia sẻ “có cánh” về nhau nhằm dập tắt tin đồn rạn nứt, mới đây, vợ chồng Nhã Phương tiếp tục nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả khi cùng đi du lịch nước ngoài hâm nóng tình cảm. Thông qua loạt ảnh được chia sẻ có thể thấy, ngoài giây phút lãng mạn bên nhau thì cặp đôi cũng mạnh tay mua sắm chẳng kém cạnh bất kỳ sao Việt nào. Được biết hiện Trường Giang – Nhã Phương đang ở Úc cùng một vài người bạn thân thiết. Đây cũng là chuyến du lịch nước ngoài hiếm hoi của cả hai sau hơn 1 năm về chung một nhà.

Vợ chồng Nhã Phương hiếm lắm mới du lịch nước ngoài, hành động tâm lý của Trường Giang khi vợ chụp ảnh gây chú ý - Ảnh 1.

Nhã Phương và Trường Giang đi mua sắm tại Úc.

Vợ chồng Nhã Phương hiếm lắm mới du lịch nước ngoài, hành động tâm lý của Trường Giang khi vợ chụp ảnh gây chú ý - Ảnh 2.

Nam diễn viên hài xứ Quảng tỏ ra là người đàn ông yêu chiều vợ hết mực khi không ngại xách đồ để bà xã thoải mái chụp hình cùng bạn bè.

Vợ chồng Nhã Phương hiếm lắm mới du lịch nước ngoài, hành động tâm lý của Trường Giang khi vợ chụp ảnh gây chú ý - Ảnh 3.

Khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi trong chuyến du lịch.

Link gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/vo-chong-nha-phuong-hiem-lam-moi-du-lich-nuoc-ngoai-hanh-dong-tam-ly-cua-truong-giang-khi-vo-chup-anh-gay-chu-y-2201916126027393.htm