Phạm Hương hiếm hoi tình tứ bên ông xã đại gia trên du thuyền sang chảnh, nhưng lần này có khoe chân dung người ấy?

0
1999

Hiếm hoi lắm Phạm Hương mới cho ông xã đại gia “lên sóng”.

Sau hơn 1 năm sang Mỹ và tạm rời Vbiz nhưng cuộc sống hiện tại của Hoa hậu Phạm Hương vẫn thu hút sự chú ý đặc biệt của người hâm mộ. Đặc biệt, sau khi chính thức thông báo đã có con trai đầu lòng vô cùng bụ bẫm và đáng yêu, Phạm Hương lại khiến dân tình tò mò chờ ngày công khai luôn “nửa kia”. Tuy nhiên, đến hiện tại, người đẹp vẫn quyết giấu ông xã kín bưng.

Mới đây, Phạm Hương bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc tình tứ hiếm hoi bên chồng đại gia ở trời Tây. Không chỉ thế, dưới phần chú thích, người đẹp họ Phạm cũng quyết không tiết lộ gì về “nửa kia” mà chỉ thả nhẹ trái tim tượng trưng cho tình yêu. Từ những động thái như thế này, có thể thấy Phạm Hương đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, xa hoa bên gia đình nhỏ, tuy nhiên cô vẫn chưa sẵn sàng công khai danh tính và diện mạo ông xã trước công chúng.

Phạm Hương hiếm hoi tình tứ bên ông xã đại gia trên du thuyền sang chảnh, nhưng lần này có khoe chân dung người ấy? - Ảnh 2.

Phạm Hương hiếm hoi khoe khoảnh khắc tình tứ bên ông xã trên du thuyền sang chảnh

Phạm Hương hiếm hoi tình tứ bên ông xã đại gia trên du thuyền sang chảnh, nhưng lần này có khoe chân dung người ấy? - Ảnh 3.

Không chỉ thế, Phạm Hương còn tự tin thả dáng trên du thuyền

Phạm Hương hiếm hoi tình tứ bên ông xã đại gia trên du thuyền sang chảnh, nhưng lần này có khoe chân dung người ấy? - Ảnh 4.

Đến hiện tại, sau khi con trai đã hơn 1 tuổi, Phạm Hương vẫn quyết không để lộ danh tính “nửa kia” đến với công chúng

Phạm Hương hiếm hoi tình tứ bên ông xã đại gia trên du thuyền sang chảnh, nhưng lần này có khoe chân dung người ấy? - Ảnh 5.
Phạm Hương hiếm hoi tình tứ bên ông xã đại gia trên du thuyền sang chảnh, nhưng lần này có khoe chân dung người ấy? - Ảnh 5.

Trước đó, người đẹp họ Phạm cũng khoe được ông xã tặng nhẫn “khủng” nhân dịp Valentine

Theo một số nguồn tin, bố của con trai Phạm Hương là một CEO của công ty sáng lập, điều hành trên nhiều lĩnh vực xuất – nhập khẩu hàng hóa, xe hơi, bất động sản có trụ sở nằm ở New York, Hoa Kỳ. Trước đó khi được hỏi có định tổ chức đám cưới thì Phạm Hương bật mí khi cậu con trai Max lớn hơn, biết đi thì hôn lễ sẽ chính thức diễn ra. “Max sẽ là người mang nhẫn cho bố mẹ” – Phạm Hương hé lộ.

Phạm Hương hiếm hoi tình tứ bên ông xã đại gia trên du thuyền sang chảnh, nhưng lần này có khoe chân dung người ấy? - Ảnh 6.

Hình ảnh Phạm Hương thân thiết bên một người đàn ông được cho là “nửa kia” của người đẹp.

Phạm Hương hiếm hoi tình tứ bên ông xã đại gia trên du thuyền sang chảnh, nhưng lần này có khoe chân dung người ấy? - Ảnh 7.

Rời showbiz, Phạm Hương đang tận hưởng kì nghỉ sang chảnh bên gia đình nhỏ

Phạm Hương hiếm hoi tình tứ bên ông xã đại gia trên du thuyền sang chảnh, nhưng lần này có khoe chân dung người ấy? - Ảnh 8.

Mặc dù đã là mẹ một con nhưng người đẹp vẫn giữ được body lý tưởng và nhan sắc ngày càng mặn mà.

Link gốc: http://ttvn.toquoc.vn/giai-tri/pham-huong-hiem-hoi-tinh-tu-ben-ong-xa-dai-gia-tren-du-thuyen-sang-chanh-nhung-lan-nay-co-khoe-chan-dung-nguoi-ay-22020212123718629.htm