Không phải vì tiền tài danh tiếng, tại sao Angela Baby quyết định gả cho Huỳnh Hiểu Minh?

0
2189

Vì lòng hiếu thuận với cha mẹ của Huỳnh Hiểu Minh nên Angela Baby vô cùng cảm kích, chính vì vậy quyết định gả cho nam tài tử họ Huỳnh.

Là cặp đôi vàng và cũng là couple thị phi nhất của làng giải trí Cbiz, 1 năm trở lại đây, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đối diện với bao lời đồn ly hôn, đường ai nấy đi, thậm chí có tin cặp đôi đã chia xong tài sản. Mặc dù vậy, cả Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh đều không đưa ra phản ứng rõ ràng, để dân tình và truyền thông phỏng đoán.

Không phải vì tiền tài danh tiếng, tại sao Angela Baby quyết định gả cho Huỳnh Hiểu Minh? - Ảnh 1.

Mới đây, 1 bài viết trên trang Zutiyu với dòng tít: “Vì sao Dương Dĩnh (tên thật của Angela Baby) lại cưới gả cho Huỳnh Hiểu Minh – người hơn cô 12 tuổi? Sau 5 năm kết hôn, Angela Baby mới nói ra chân tướng”.

Trong bài phỏng vấn, bà xã Huỳnh Hiểu Minh cho hay: “Không phải giống như những gì mà người bên ngoài nói đâu. Tôi kết hôn không phải vì tiền bạc và danh tiếng của Huỳnh Hiểu Minh mà là vì con người của anh ấy”.

Ý của Angela Baby chính là tấm lòng hiếu thuận với bố mẹ của ông xã. Người đàn ông như vậy chắc chắn sẽ yêu vợ chiều con, chính vì vậy nên cô mới đồng ý gả cho Huỳnh Hiểu Minh.

Dù tuổi tác của 2 người cách biệt khá lớn song về các phương diện khác, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby vẫn rất hợp nhau. Bên cạnh những lời đồn thổi trong giới, vẫn có những tia sáng hạnh phúc của cặp đôi khiến người hâm mộ ấm lòng, ví dụ như khoảng thời gian hai vợ chồng cùng chung tay tổ chức sinh nhật 3 tuổi cho bé Bọt Biển Nhỏ.

Không phải vì tiền tài danh tiếng, tại sao Angela Baby quyết định gả cho Huỳnh Hiểu Minh? - Ảnh 3.
Không phải vì tiền tài danh tiếng, tại sao Angela Baby quyết định gả cho Huỳnh Hiểu Minh? - Ảnh 4.

Nguồn: Zutiyu

Link gốc: http://ttvn.toquoc.vn/giai-tri/khong-phai-vi-tien-tai-danh-tieng-tai-sao-angela-baby-quyet-dinh-ga-cho-huynh-hieu-minh-22020212223358243.htm